Tiêu đề của website

Cùng nghe các VĐV nói "xấu" về phụ công Phạm Thị Kim Huệ

Mỗi mùa thể thao, khán giả lại có dịp trầm trồ về vẻ đẹp và chiều cao 1m80 của cựu đội trưởng đội bóng chuyền Việt Nam–Phạm Thị Kim Huệ. Đã có nhiều danh hiệu dành cho cô gái vàng này nhưng có vẻ như vinh quang thường đi cùng cay đắng.


Từng là phụ công lẫy lừng một thời từ lò đào tạo Bộ tư lệnh Thông Tin, cách đây 6 năm Kim Huệ quyết định giã từ đội bóng áo lính để tìm cho mình một bến đỗ phù hợp và lựa chọn của cô là Ngân hàng Công thương. Ít ai biết rằng, ở độ tuổi 35 Kim Huệ đã bị thoái hóa đốt sống đĩa đệm C5/6, phình đĩa đệm C5/6. Những cơn đau này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc tập luyện của hoa khôi bóng chuyền, nhưng bỏ qua tất cả, Kim Huệ chính là 1 trong những VĐV chơi nổi bật nhất tại giải VĐQG.

Nhiều người hâm mộ khi theo dõi trực tiếp tại NTĐ đã nhiều lần thốt lên rằng: "Kim Huệ sinh năm 82 mà chạy, bật đập còn sung hơn cả mấy VĐV trẻ bây giờ".

Được biết Kim Huệ khoác áo ĐTQG từ năm 1999 và cho đến nay cô đã 6 lần thi đấu tại SEA Games, đoạt 6 HC bạc cùng đội tuyển. Hoa khôi có đặc sản là quả nhảy đánh nhanh và cũng là trụ cột ở giải đấu thành công nhất của bóng chuyền Việt Nam là Cup châu Á 2012 với vị trí thứ 4.

Cùng nghe các VĐV, HLV của ĐTQG nói "xấu" về phụ công Phạm Thị Kim Huệ:


Tác giả:MINH CẦNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Phạm Thị Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ

Ngày sinh: 03/08/1982
Quê quán: Hà Nội
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 5
Tiêu điểm
Xem nhiều