Tiêu đề của website

CLB bóng chuyền Air Force - Đội tuyển Thái Lan thu nhỏ

CLB bóng chuyền Air Force hiện đang là ĐKVĐ của giải Bóng chuyền Thái Lan và được coi là ĐT quốc gia thu nhỏ của đất nước này khi sở hữu đến 8 tuyển thủ trong đội hình.


Air Force được sự tăng cường của nhiều VĐV ĐTQG Thái Lan. Ảnh SMMSport

Tham dự giải bóng chuyền các CLB nam châu Á với tư cách là đương kim vô địch giải bóng chuyền vô địch Thái Lan nhưng việc nằm cùng bảng với các đối thủ rất mạnh đến từ Trung Quốc và Nhật Bản tại giải đấu năm nay, khiến CLB Air Force gần như không có cơ hội cạnh tranh thành tích. Tuy nhiên, đại diện của Thái Lan vẫn dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu này với mục tiêu rất cụ thể.

Kết thúc giải Bóng chuyền nam vô địch các CLB châu Á. 8 cầu thủ của Air Force sẽ hội quân cùng đội tuyển quốc gia Thái Lan tham dự giải vô địch châu Á. Đây cũng sẽ là đội hình chính của bóng chuyền Thái Lan tham dự SEA Games 29 sắp tới. So với các năm trước, năm nay đội tuyển Bóng chuyền Thái Lan sẽ có khá nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ở SEA Games 29 sắp tới, ĐT Thái Lan chắc chắn vẫn là đối thủ chính của chúng ta ở bộ môn Bóng chuyền nam. Thế nên việc theo dõi CLB Air Force thi đấu tại giải vô địch các CLB nam châu Á sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho ban huấn luyện của đội tuyển Bóng chuyền Việt Nam trong việc chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Malaysia.


Tác giả:VTVNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều