Tiêu đề của website

Bóng chuyền Nam TP Hồ Chí Minh nhận thưởng 700 triệu đồng

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước ứng viên nặng ký Thể Công trong trận chung kết tại Đăk Lăk, đội TPHCM đã lên ngôi vô địch bóng chuyền quốc gia năm 2018. Trước thành tích đó, đội tuyển bóng chuyền nam TP. Hồ Chí Minh đã nhận 600 triệu từ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và 100 triệu đồng từ công ty CP dịch vụ Phú Nhuận.


Bóng chuyền Nam TPHCM nhận thưởng 600 triệu đồng. Ảnh: Dũng Phương

Năm 2018, đội bóng chuyền nam TPHCM được giao chỉ tiêu HCĐ tại giải Vô địch quốc gia. Tuy nhiên, đội đã thi đấu xuất sắc, trở lại vị trí số 1 Việt Nam sau trận chung kết với Thể Công đêm 28-12-2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk. Trước khi đăng quang tại giải VĐQG, đội bóng chuyền nam TPHCM đã đoạt danh hiệu Vô địch Cúp quốc tế truyền hình Vĩnh Long, Vô địch Cúp Sanatech Bến Tre. Song song đó, tuyến trẻ của bóng chuyền nam cùng lớp đàn anh đạt được thành tích Vô địch giải Trẻ toàn quốc, hạng 2 giải trẻ cúp CLB toàn quốc.

Lãnh đạo TPHCM chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM.

Đạt được những thành tích ấn tượng trong năm 2018, bóng chuyền nam TPHCM đã nhận được sự quan tâm, động viên, đầu tư mạnh mẽ của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành Thành phố cùng một số nhà tài trợ như Công ty Cổ phần đầu tư Times Square Việt Nam đã đặt hết tâm sức và kỳ vọng vào đội bóng.

Đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM liên tục góp mặt trong 3 hạng đầu ở Giải Vô địch quốc gia. Với dàn cầu thủ tài năng, gắn kết cùng khả năng cầm quân của HLV Bùi Huy Châm và các HLV cũng là yếu tố cần thiết giúp đội bóng chuyền nam TPHCM khẳng định vị thế.

Với phong độ và thành tích tốt trong năm 2018, sau Sanest Khánh Hòa thì TP. Hồ Chí Minh cũng là đội bóng có rất nhiều VĐV được các nhà chuyên môn đánh giá cao như: Văn Hạnh, Quang Khánh, Thanh Hải, Văn Tú, Văn Sang… để chuẩn bị cho SEA Games vào cuối năm 2019.


Tác giả:NHẬT ANHNguồn: SGGP
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều