Tiêu đề của website

Tuyển trẻ Việt Nam xuống tranh hạng 5-7

Khác với trận đấu trước gặp Sinh viên Nhật Bản, Tuyển trẻ Việt Nam đã khởi đầu rất chuệch choạc trong trận đấu có ý nghĩa quyết định đến vị trí nhì bảng B gặp ĐT Indonesia.


Chủ công Hoàng Phương Anh đã có một trận đấu khá hay. Ảnh VTV

Điểm yếu ở khả năng đỡ bước 1 của các cô gái áo đỏ đã bị đối thủ khai thác triệt để và liên tiếp ghi điểm, cộng với sự yếu kém ở băng ghế chỉ đạo đã giúp đội tuyển Indonesia nhanh chóng vượt lên dẫn trước với khoảng cách rất lớn và phần lớn số điểm mà chúng ta giành được là từ lỗi phát bóng hỏng của đối phương.

Trong 2 sét đấu đó, đều diễn ra với một kịch bản tương tự. Việc mắc quá nhiều lỗi trong việc phán đoán và bắt bước 1 khiến Tuyển trẻ Việt Nam liên tục mất điểm hoặc không thể triển khai được các pha tấn công một cách mạch lạc. ĐT Indonesia dễ dàng có được thắng lợi sau 2 sét đấu cách biệt với cùng tỉ số là 25-12.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra trong set đấu thứ 3, trong khi Indonesia rút chủ công Manganang ra khỏi sân, thì tuyển trẻ Việt Nam mạnh dạn đưa vào sân phụ công trẻ Trần Bích Thủy thay cho Trịnh Thị Huyền. Sét đấu này chứng kiến một bất ngờ khi các cô gái trẻ của đội chủ nhà vùng dậy mạnh mẽ, lối chơi tưng bừng, đoàn kết đã giúp tuyển trẻ Việt Nam có chiến thắng 25-21.

Dù vậy ĐT Indonesia không mấy khó khăn tái lập lại thế kiểm soát và thắng nhanh 25-14 ở set 4 để ấn định chiến thắng 3-1. Dù để thua nhưng có được 1 set thắng bất ngờ vẫn là một niềm vui nhỏ cho các nữ cầu thủ của tuyển trẻ Việt Nam.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều