Tiêu đề của website

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ Vô địch thế giới 2018, vòng loại khu vực châu Á: Việt Nam - Triều Tiên

Ngày hôm qua (21/9) chúng ta đã thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại cuối của bảng B tranh vé dự World Cup 2018 tại khu vực châu Á nhưng không thể thắng Thái Lan.


Trận gặp Thái Lan được xem là then chốt của chúng ta bởi nếu đạt được một kết quả khả quan trong điểm số thì đội bóng của chuyên gia Hidehiro Irisawa ít nhiều có thêm tự tin. Tuy vậy, trận đấu không diễn ra như chúng ta mong đợi, theo đó các tay đập nữ Thái Lan làm chủ mọi tình huống và áp đảo vượt trội. Tại trận này, chủ công trẻ Ajcharaporn tiếp tục mạnh mẽ đập bóng ghi điểm hiệu quả nhất cho chủ nhà Thái Lan. Cùng với chủ công trên, những mũi tấn công khác như Chatchu-on Moksri, Pimpichaya Kokram khiến hàng chắn Việt Nam khó chống đỡ.

Trong trận, 2 cầu thủ là phụ công Lê Thanh Thúy và chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã chơi tốt nhất bên phía Việt Nam. Theo kết quả chuyên môn, riêng Trần Thị Thanh Thúy ghi được 10 điểm cho tuyển Việt Nam.

Khép lại cuộc đấu, nữ Thái Lan thắng Việt Nam 3-0 (25/17, 25/17, 25/17).

Chia sẻ ngay sau trận, HLV Hidehiro Irisawa cho biết không hài lòng với kết quả trận đấu và đặc biệt tay đập phụ công Bùi Thị Ngà đã không bám chắn trên lưới hiệu quả.

Chiều nay (22.9), ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 2 gặp đối thủ Triều Tiên. Đây được xem là đối thủ vừa tầm với bóng chuyền Việt Nam và sẽ là cơ hội để Thanh Thúy và các đồng đội có được chiến thắng đầu tiên ở vòng loại giải lần này.

15:30 Việt Nam - Triều Tiên

18:15 Hàn Quốc - Iran


Tác giả:SMMTVNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều