Tiêu đề của website

Kết thúc giải bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2017: Nam TP. Hồ Chí Minh và Truyền hình Vĩnh Long bảo vệ thành công chức vô địch

Năm ngoái Hà Ngọc Diễm và các đồng đội đã có được chức vô địch sau khi đánh bại được Ngân hàng Công thương trong một trận đấu nhiều cảm xúc, năm nay cơ hội bảo vệ chức vô địch của Truyền hình Vĩnh Long được đánh giá cao hơn rất nhiều khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng mới nổi Hóa chất Đức Giang Hà Nội.


Bích Tuyền với những pha tấn công uy lực.

Trên thực tế, khoảng cách về trình độ trong trận chung kết nữ là không nhiều khi hai đội liên tục chơi ăn miếng, trả miếng. Tuy nhiên, ở trong những thời điểm quyết định, Truyền hình Vĩnh Long lại tỏ ra nhỉnh hơn khi họ có những VĐV cắt điểm tốt là Ngọc Diễm và Bích Tuyền. Thế trận trong cả 3 sét đấu đều giống nhau khi tỉ số 3-0 thuộc về Truyền hình Vĩnh Long.

Ở trận chung kết nam là cuộc đọ sức giữa các cầu thủ TP. Hồ Chí Minh và Long An. Ở vòng bảng cả hai đội đã cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp mắt khi giằng co với tỉ số 3-2. Thế nhưng, ở trong trận chung kết lần này, dù chủ công Lê Quang Khánh gặp phải chấn thương lật cổ chân, nhưng với một thế trận chặt chẽ hơn, các cầu thủ nam TP. Hồ Chí Minh vẫn có được chiến thắng dễ với tỉ số 3-0.

Cũng tại giải đấu này, VTV Bình Điền Long An không đặt nặng thành tích khi cử đội hình trẻ tham dự nhằm chuẩn bị cho giải CLB trẻ toàn quốc, tuy nhiên một số VĐV của đội bóng này khi bước vào giải đấu gặp các vấn đề về sức khỏe nên phong độ không thực sự tốt. Bởi vậy, ở trận đấu tranh hạng 3, nữ TP. Hồ Chí Minh với kinh nghiệm vượt trội đã có được chiến thắng 3-0 trước trẻ VTV Bình Điền Long An.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều