Tiêu đề của website

Bức "tâm thư" cảm động CĐV gửi Nguyễn Hữu Hà.

Sáng hôm nay như 365 ngày khác, em đều lên Volleyball.vn để có thể tìm và đọc những bài viết về anh. Nhưng hôm nay tin tức anh rời khỏi ĐLGL, cùng với đó là việc không thể thi đấu lại hiện lên rần rần trước mắt em. Chẳng biết nói câu gì…buồn đến nao lòng anh ạ.


Gửi anh Hữu Hà!

Sáng hôm nay như 365 ngày khác, em đều lên Volleyball.vn để có thể tìm và đọc những bài viết về anh. Nhưng hôm nay tin tức anh rời khỏi ĐLGL, cùng với đó là việc không thể thi đấu lại hiện lên rần rần trước mắt em. Chẳng biết nói câu gì…buồn đến nao lòng anh ạ.

Em không phải là người hiểu biết sâu về bóng chuyền, xem đấu nhưng đôi khi cũng không biết vì sao trọng tài thổi phạt, cũng không biết quả lao len, nhanh sau là gì. Nếu nói em chỉ hâm mộ tài năng bóng chuyền của anh thì là dối lòng. Nhưng em hâm mộ con người của anh, hâm mộ những người cháy hết mình, cống hiến hết mình vì bóng chuyền như anh. Nhìn những hình ảnh anh có mặt ở hội làng là em thầm biết tình cảm của người hâm mộ dành tặng anh to lớn như thế nào.

Nguyễn Hữu Hà cháy hết mình cùng Đức Long Gia Lai.

Một người như em, không có hiểu biết căn bản gì về bóng chuyền, nhưng hâm mộ một người chơi bóng chuyền, có vẻ ngớ ngẩn quá anh nhỉ!? Nhưng em đoán rằng cũng có nhiều người giống như em anh ạ. Đôi khi em đến nhà thi đấu cũng chỉ vì để được nhìn thấy anh, nên mấy đứa bạn nó nói em dở hơi đấy… Nhưng em mặc kệ tất cả anh ạ! Em hâm mộ anh, thích cách anh dẫn dắt đội tuyển nam Việt Nam, thích phong cách trên sân đầy lãng tử của anh, hâm mộ những gì mà anh đã đóng góp cho bóng chuyền nước mình.

Có mấy lần kết thúc trận đấu em đã đứng rất gần anh, nhưng em chỉ dám nhìn anh từ xa, cũng không dám lại gần để xin chữ kí hay chụp ảnh. Thực tâm lúc đó, em rất muốn chạy lại đứng gần anh và nói: “Anh ơi, cho em chụp ảnh với anh nhé.” Nhưng lại xấu hổ lắm ạ, thôi thì tự động viên lòng mình rằng cứ đi xem và cổ vũ hết mình là được rồi.

Mọi người ai cũng nói Hữu Hà đã đóng góp một nửa thành công của ĐLGL. Nhưng sao trên đời lại có điều khoản hợp đồng oan trái vậy anh. Giờ đây không được thấy anh thi đấu nữa rồi, em thấy hụt hẫng quá. Vậy mà, mấy hôm trước báo chí vẫn nói anh sẽ tập trung ĐTQG, anh vẫn có thể thi đấu đỉnh cao một vài năm nữa. Vậy mà… chua chát quá anh ạ.

Em chỉ là một fan hâm mộ bình thường, em không có quyền nói. Nhưng trong thâm tâm em: “cháu mong bầu Pháp và HLV Bùi Quang Ngọc hãy mở lòng đi ạ. Vì anh ấy giờ đây đã là lý tưởng sống của cháu mất rồi.” Anh ấy chình là biểu tượng về nghị lực, là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ lúc này.

Dù anh ở cương vị nào anh hãy cố gắng thể hiện tốt và giữ gìn sức khỏe anh nhé! Em sẽ luôn dõi theo anh. Bởi bấy lâu nay, em đã quen với việc bóng chuyển nam Việt Nam gắn liền với cái tên Nguyễn Hữu Hà.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Tiêu điểm
Xem nhiều