Tiêu đề của website

Thương Nguyễn Thị Ngọc Hoa

HLV Nguyễn Quốc Vũ mất ăn, mất ngủ khi tay đập chủ lực - phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa bất ngờ tái phát chấn thương lưng ngay sau trận “chung kết sớm” của bảng A với Ngân hàng Công thương. Và thật không may khi chấn thương của Ngọc Hoa mỗi ngày một nặng thêm và nhiều khả năng cô sẽ không thể góp mặt ở vòng đấu chung kết.


Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Con át chủ bài của VTV Bình Điền Long An. Ảnh Dũng Phương

Trong những ngày còn ở Nha Trang, Ngọc Hoa liên tục phải nằm điều trị khi cô vận động vô cùng khó khăn chứ đừng nói tập luyện hay thi đấu. Từ châm cứu, xung điện, tiêm, truyền… đều đủ cả nhưng chấn thương mãn tính lại không có dấu hiệu thuyên giảm trong giai đoạn quan trọng. Trong hai trận gặp Tân Bình-TPHCM và Vĩnh Phúc, đội trưởng của đội bóng Long An phải nén đau ngồi ngoài, nhưng các đồng đội của cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 2 chiến thắng thuyết phục. Đến trận đấu quyết định gặp Quảng Ninh để tranh tấm vé vào bán kết, dù đang phải điều trị chấn thương trong bệnh viện nhưng Ngọc Hoa vẫn quyết định ra sân động viên tinh thần cho các đàn em bởi nếu Quảng Ninh giành được chiến thắng cách biệt, đồng nghĩa VTV Bình Điền Long An sẽ chính thức bị loại khỏi cuộc chơi, cho dù nếu so sánh tương quan lực lượng, thầy trò ông Vũ vẫn trội hơn hẳn.

Nhìn người đàn chị bước đi khó khăn, cơ thể mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng ra sân tươi cười động viên mà các đàn em như Thanh Thúy, Kim Liên, Dương Hên, Hồng Đào… xót xa lắm. Thậm chí trong lúc khó khăn, phụ công Tuyết Hoa người thế chỗ cho đàn chị Ngọc Hoa đã chơi “như lên đồng”, chững chạc, tự tin và đầy quyết đoán.

Theo tư vấn của bác sĩ, sau khi kết thúc vòng đấu bảng Ngọc Hoa sẽ về TP. HCM để điều trị chấn thương, nhưng đội trưởng của VTV BĐLA đã quyết định ra Hà Tĩnh nhằm động viên tinh thần cho các đồng đội. Chắc chắn thiếu vắng Ngọc Hoa sức mạnh của VTV Bình Điền Long An sẽ giảm đi một nửa và khó có thể tranh chấp ngôi hậu cùng Thông tin LVPB hay Ngân hàng Công Thương. Thế nhưng, HLV Nguyễn Quốc Vũ tin rằng, rồi một ngày nào đó VTV Bình Điền Long An cũng sẽ không có Ngọc Hoa, và đây cũng là lúc để các VĐV trẻ như Thanh Thúy, Dương Hên, Hồng Đào, Nguyễn Thị Trinh… tôi rèn bản lĩnh và trưởng thành.

Những hình ảnh mới nhất của VTV Bình Điền Long An có mặt tại Hà Tĩnh vào đêm qua:


Tác giả:THẾ NAM - Ảnh: THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều