Tiêu đề của website

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam gặp tổn thất lớn: Con át chủ bài Từ Thanh Thuận gặp phải chấn thương

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam dù có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng trước đối thủ Philippines với tỉ số 3-0. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Phùng Công Hưng cũng gặp vận hạn lớn, nhất là khi con át chủ bài Từ Thanh Thuận dính phải chấn thương.


Chủ công Từ Thanh Thuận không may gặp phải chấn thương. Ảnh Minh Cần

Chấn thương của Từ Thanh Thuận xuất phát từ tình huống tranh chấp bóng trên lưới với cầu thủ của Philippines trong sét đấu thứ nhất. Chính pha va chạm này đã khiến chủ công số 1 của bóng chuyền nam Việt Nam gặp phải chấn thương lật cổ chân.

Sau khi trận đấu kết thúc, Từ Thanh Thuận đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra, theo đó đây là một chấn thương khá nặng ở phần mềm cổ chân trái, kèm theo việc tổn thương về dây chằng. Với chấn thương này, rất có thể Thanh Thuận sẽ phải làm khán giả tại SEA Games 29.

Được biết, đây không phải là lần đầu Từ Thanh Thuận gặp phải chấn thương lật cổ chân khi trước đó tại vòng 1 Giải VĐQG, chủ công của đội Sanest Khánh Hòa cũng phải làm khán giả khi gặp chấn thương trong trận đấu với đối thủ Maseco TP. Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, thì Từ Thanh Thuận chính là 50% sức mạnh của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay. Trong những trận đấu quan trọng, Thanh Thuận chính là VĐV cắt điểm, cũng như linh hồn giúp đội tuyển Việt Nam có được thắng lợi. Chiến thắng mở màn trong trận đấu gặp Philippines là tín hiệu mừng cho bóng chuyền Việt Nam. Thế nhưng, khó khăn thực sự của thầy trò HLV Phùng Công Hưng đang chờ đón ở phía trước nhất là trận đấu gặp các đối thủ trực tiếp là Indonesia hay Thái Lan.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Tiêu điểm
Xem nhiều