Tiêu đề của website

Becamex Quân Đoàn 4 khẳng định sức mạnh

Trận thư hùng của nam giữa Becamex Quân Đoàn 4 và Tràng An Ninh Bình rất đáng được chờ đợi khi một bên là Long Kiếm, Hoàng Thương còn bên kia là ngoại binh Kisada bên cạnh Quang Khơi hay Thanh Tùng. Trận đấu không chỉ gay cấn bởi sự so kè về chuyên môn giữa các cầu thủ trên sân mà nó còn là cuộc đấu trí của các ông thầy giữa Trần Văn Thư và bên kia là Trần Minh Khang và Phạm Chiến Thắng.


Rất đông các khán giả đến cổ vũ cho trận đấu bán kết 1 của nam.

Dưới áp lực của 5000 khán giả ngồi chật kín nhà thi đấu, các cầu thủ trẻ Becamex Quân Đoàn 4 nhập cuộc không tốt khi tỏ ra nôn nóng dẫn đến liên tục mắc lỗi cả trong phát bóng, chắn bóng hay tấn công. Lúc này đây, Tràng An Ninh Bình với sự kinh nghiệm của cây chuyền hai Giang Văn Đức đã có sự phân phối bóng hợp lý giúp đội bóng Cố đô vượt lên để có chiến thắng với tỉ số 25-19 trong sét 1.

Thế nhưng, khi mà các chàng trai áo lính bắt đầu bắt nhịp được cuộc chơi thì cuộc đấu pháo giữa một bên là Long Kiếm, Hoàng Thương và bên kia là Kidsada, Thanh Tùng và Quang Khơi khiến cho NTĐ trở nên nổ tung vì những tiếng cổ vũ, hò reo thích thú của rất đông các khán giả hâm mộ. Tuy nhiên với sự bùng nổ của Long Kiếm và Hoàng Thương, khả năng phân phối bóng hợp lý của chuyền hai Hoài Phương, kết hợp chuyền một ổn định của chủ công Thành Hạc, đó cũng là quá đủ để Becamex Quân Đoàn 4 giành được những lợi thế. Bên kia lưới, khi mà Tràng An Ninh Bình không còn giữ được thế thượng phong, cũng là lúc các mũi tấn công của đội bóng này liên tục mắc lỗi. Trong khi đó Kidsada cũng chỉ hiệu quả ở hàng sau, còn trong những tình huống bắm chắn hay tấn công cũng không cho thấy được sự sắc nét cần thiết. Becamex Quân Đoàn 4 đưa trận đấu về vạch xuất phát khi có được thắng lợi 25-21 trong sét đấu thứ 2.

Hàng chắn của Becamex Quân Đoàn 4 đã chơi tốt.

Càng chơi càng hay, Đặng Long Kiếm và Nguyễn Hoàng Thương càng thể hiện được giá trị ngôi sao của mình, Becamex Quân Đoàn cho thấy một sức mạnh nội lực rất lớn và càng về cuối họ càng chơi thăng hoa khi có được các chiến thắng quan trọng trọng sét 3 và sét 4 với tỉ số 25-21 và 25-19.

Chiến thắng với tỉ số 3-1, giúp Becamex Quân Đoàn 4 vào chơi trận chung kết cúp Hùng Vương 2017 sau bao năm chờ đợi. Đây thực sự là những tín hiệu tích cực của đội bóng áo lính ở trong mùa giải mới, nhất là khi họ thi đấu rất thăng hoa để có được 5 chiến thắng đứng đầu bảng A tại vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều