Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương dễ dàng vào bán kết

Trước hai đối thủ bị đánh giá dưới cơ là Thái Bình và Kingphar Quảng Ninh, hai đàn chị là VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương Việt Nam đã không mấy khó khăn đánh bại với tỉ số 3-0 ghi tên mình vào chơi ở vòng đấu bán kết.


Phan Khánh Vy (số 14) và các đồng đội có chiến thắng dễ dàng trước Thái Bình.

Chỉ sử dụng đội hình mạnh nhất trong set 1 với Qúi Uyên, Cẩm Linh, Lữ Thị Phương, Quế Nhi, Khánh Vy, Quế Nhi, Khánh Đang, VTV Bình Điền Long An tỏ ra áp đảo trước đối thủ từ kỹ thuật cá nhân tới những pha phối hợp chiến thuật như chồng lao, lao len, chồng trước… Rất nhanh chóng, các học trò của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền có được chiến thắng áp đảo với tỉ số 25-13. Ở 2 sét đấu sau đó, những VĐV trẻ lần được tung vào sân như: Mỹ Duyên, Ngọc Trâm, libero Tuyết Mai… Dù vậy, cũng không có bất cứ khó khăn nào khi VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng với tỉ số 25-17 và 25-12.

Ở trận bán kết còn lại, Ngân hàng Công thương dưới sự dẫn dắt của Hoàng Phương Anh, Nguyễn Ninh Anh… không mấy khó khăn đánh bại Kingphar Quảng Ninh trở thành đội cuối cùng lọt vào bán kết. Ở các trận đấu khác, đội tuyển nam Long An để thua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 0-3; nữ Nghệ An thắng Vĩnh Phúc với tỷ số 3-0; nam Trà Vinh để thua Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương với tỷ số 2-3.

Như vậy, 2 cặp đấu bán kết nữ vào ngày 25/7 đã được xác định, trong khi VTV Bình Điền Long An đối đầu với Hà Nội thì Ngân hàng Công thương và Thông tin LienVietPostBank sẽ có cuộc đọ sức được dự báo vô cùng kịch tính để tranh 1 suất vào chơi ở trận chung kết.

Ngày hôm nay (24/7) là ngày thi đấu thứ 10 của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018, ở nội dung thi đấu của nữ diễn ra trận đấu tranh hạng 9 giữa Hóa chất Đức Giang Hà Nội gặp Vĩnh Phúc. Nội dung thi đấu của nam có 4 trận đấu, gồm: Quảng Ngãi gặp Đắk Lắk; Thể Công gặp Biên Phòng; Long An gặp Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh gặp Đà Nẵng. Trong đó, Thể Công gặp Biên Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh gặp Đà Nẵng là 2 trận bán kết./.


Tác giả:HOÀNG VŨNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều