Quảng Ninh sẵn sàng cho Carnaval Hạ Long 2013
29/11/2010
Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2013 diễn ra vào tối 27/4, đang được tỉnh Quảng Ninh gấp rút thực hiện.
Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2013 diễn ra vào tối 27/4, đang được tỉnh Quảng Ninh gấp rút thực hiện.
Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2013 diễn ra vào tối 27/4, đang được tỉnh Quảng Ninh gấp rút thực hiện. Với mong muốn mang đến cho du khách trong và ngoài nước một mùa Carnaval vui tươi, ấn tượng và ý nghĩa, trong những ngày qua, công tác chuẩn bị đã được tỉnh Quảng Ninh gấp rút triển khai. Các khâu chuẩn bị từ khán đài, sân khấu, xe hoa, âm thanh, ánh sáng cho đến các tiết mục của hàng ngàn diễn viên chuyên và không chuyên đang được kiểm tra, tổng duyệt. Sân khấu của đêm khai mạc có diện tích hơn 850m2, được thiết kế nhiều tầng, tạo không gian tối ưu cho các tiết mục biểu diễn đang được ráp nối những hạng mục cuối cùng. Một khán đài với 10.000 chỗ ngồi miễn phí cũng đã cơ bản hoàn thành. ![]() ![]() ![]() ![]() |
Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM