Tiêu đề của website

Ngân hàng Công Thương và Tràng An Ninh Bình giành hạng Ba

Sau nhiều năm, việc PVD Thái Bình quay trở lại top 4 giải bóng chuyền VĐQG đã là một thành công ngoài mong đợi. Trong khi đó, việc Ngân hàng Công Thương xảy chân ở trận đấu bán kết thực sự là một cú sốc, và hơn lúc nào hết đội bóng của HLV Lê Văn Dũng rất khát khao lấy lại thể diện.


Ngân hàng Công Thương thi đấu lấn át đối thủ và nhanh chóng kết thúc set 1 với tỉ số 25 – 18. Set 2 chứng kiến thế trận rượt đuổi tỉ số, và sự tập trung ở những điểm cuối giúp Ngân hàng Công thương có set thắng thứ 2 với tỉ số 25-19. Những chỉ đạo của HLV Tuấn Kiệt đã ở set 3 tiếp tục mang đến sự hiệu quả khi liên tiếp Đinh Thị Thuý rồi Lê Thanh Thuý ghi điểm để giành chiến thắng 25-10.

Chung cuộc, Ngân hàng Công Thương giành thắng lợi 3-0 (25-18, 25-19, 25-10) để giành hạng Ba tại giải VĐQG 2017.

Ngân hàng Công thương lấy lại danh dự ở trận đấu tranh hạng Ba.

Trong khi đó, ở đầu cầu Đắk Lắk, Becamex Quân Đoàn 4 cũng có cuộc đối đầu với Tràng An Ninh Bình ở trận đấu tranh hạng Ba. Đúng với những gì mong đợi, trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình trong trang phục áo vàng và Quân đoàn 4 đã diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu, 2 đội thay nhau vượt lên dẫn trước nhưng đều bị đối phương cân bằng được tỉ số, đến khi tỉ số là 18 đều, Quân đoàn 4 mới có được sự bứt phá về mặt tỉ số để kết thúc sét đấu đầu tiên vs tỉ số 25-20.

Tiếp đà hưng phấn với chiến thắng trong sét đấu đầu tiên Quân đoàn 4 đã sớm vươn lên dẫn trước ở sét 2 và có những lúc dẫn trước 15-10 tuy nhiên Tràng An Ninh Bình đã thi đấu rất cố gắng ở những phút sau đó để cân bằng tỉ số đến 25 đều, thế nhưng, 1 lần nữa Tràng An Ninh Bình đã không thể có được chiến thắng trong sét đấu này khi để thua ở 2 pha bóng sau đó và chấp nhận thua 25-27.

Để thua ngay trong 2 sét đầu tiên nhưng Tràng An Ninh Bình đã có sét đấu thứ 3 rất xuất sắc, họ sớm vượt lên dẫn trc và kết thúc sét đấu này với tỉ số 25-20.

Sét đấu thứ 4 chứng kiến cuộc rượt đuổi về mặt tỉ số rất hấp dẫn, Tràng An Ninh Bình đã thi đấu rất nỗ lực và xuất sắc hơn để giành chiến thắng 25-21 để đưa trận đấu vào sét 5 quyết định.

Ở sét đấu này 2 đội tiếp tục giằng co về mặt điểm số và đội thắng cuộc là Tràng An Ninh Bình khi họ giành chiến thắng 15-13. Qua đó khép lại trận tranh hạng 3 rất hấp dẫn.

Trước đó ở trận đấu phân hạng nữ , CLB truyền hình Vĩnh Long đã giành chiến thắng 3-1 trước Vĩnh Phúc, qua đó đẩy đội bóng này chính thức xuống hạng, trước đó CLB TP Hồ Chí Minh cũng đã phải xuống chơi hạng A1 ở mùa giải sau.


Tác giả:DƯ KIÊNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều