Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương phút chót tăng cường Đinh Thị Thúy và Đoàn Thị Xuân

Phải đến sát ngày khai mạc giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc 2017, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt mới chốt được đội hình chính thức khi quyết định tăng cường 2 VĐV dưới 22 tuổi là chủ công Đinh Thị Thúy và đối chuyền Đoàn Thị Xuân.


Đinh Thị Thúy và Đoàn Thị Xuân là nòng cốt của Ngân hàng Công thương tại giải bóng chuyền các CLB trẻ 2017.

Ngân hàng Công thương với 3 năm liền vô địch của giải bóng chuyền trẻ toàn quốc nhưng đội bóng này vẫn tỏ ra vô duyên với cúp bóng chuyền các CLB trẻ. Chính vì vậy cùng với Thông tin Lienvietpostbank, đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tỏ rõ tham vọng quyết tâm lấy cúp cho giải đấu năm nay.

Ở cấp ĐTQG với khả năng chỉ đạo và các bài tập không phù hợp, Đinh Thị Thúy và Đoàn Thị Xuân xuống thể lực thấy rõ và có màn thể hiện đáng thất vọng. Thế nhưng, ở sân chơi với đẳng cấp thấp hơn nhiều thì với kinh nghiệm của mình cả Thúy và Xuân chắc chắn sẽ là những nhân tố nổi trội.

Tại giải đấu lần này, những gương mặt được BHL tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng như chuyền hai Dương Thị Hồng Thắm, cặp phụ công Lưu Thị Huệ, Nguyễn Thị Xuân, cặp chủ công Hoàng Phương Anh, Đinh Thị Thúy, bên cạnh đối chuyền Đoàn Thị Xuân và libero Nguyễn Ninh Anh.

Cả Đinh Thị Thúy và Đoàn Thị Xuân được các khán giả cả nước biết đến nhiều trong 3 năm trở lại đây. Đặc biệt tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2016, “cặp hoa lạ” đã xuất hiện ngay trong trận xuất quân giành thắng lợi của CLB Ngân hàng Công thương (NHCT) trước nhà đương kim vô địch giải là CLB 4.25 đến từ Triều Tiên, tiếp đó Ngân hàng Công thương sau 10 năm cũng giành được chức vô địch tại giải đấu này, trong đó chủ công Đinh Thị Thúy đã xuất sắc giành được 2 giải cá nhân là chủ công xuất sắc nhất và VĐV trẻ triển vọng.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều