Tiêu đề của website

Hoa khôi bóng chuyền Trần Thị Tuyết Hoa lên xe hoa

Cặp phụ công Trần Thị Tuyết Hoa và Phạm Minh Jet chính thức nên duyên vợ chồng trong những ngày đầu năm mới 2018. Đây là cái kết có hậu cho chuyện tình đẹp của bóng chuyền nam nữ Long An.


Phạm Minh Jet (sinh năm 1991, đội nam Long An) và Trần Thị Tuyết Hoa (1991, VTV Bình Điền Long An) quanh năm bận rộn tập luyện và thi đấu. Cặp trai tài, gái sắc không có nhiều thời gian ở bên nhau. Sau 11 năm gắn bó, tình yêu ngày một bền chặt, cả hai quyết định "về chung một nhà" trong năm mới 2018.

Cảm mến nhau từ những ngày còn là VĐV trẻ của bóng chuyền nam nữ Long An. Trải qua hơn 10 năm yêu thương, nhưng các đồng đội luôn cảm thấy "ghen tỵ" với cặp đôi này khi Tuyết Hoa và Minh Jet thường ở bên chăm sóc, động viên, giúp đỡ nhau nỗ lực cố gắng tập luyện. Cả hai là chỗ dựa của nhau, bổ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và đây là cái kết có hậu cho cặp chủ công tài sắc của bóng chuyền Việt Nam.

Với Trần Thị Tuyết Hoa, những kỷ niệm cùng bóng chuyền nữ VTV Long An luôn vô cùng đặc biệt. Năm 2011, lần đầu tiên được góp mặt cùng  đội 1 VTV Bình Điền Long An, lại được BHL tin tưởng tung vào sân đánh chính, Tuyết Hoa và đồng đội đã giành được ngôi vô địch. 6 năm sau, tại NTĐ Tây Ninh, Tuyết Hoa và đội bóng của mình chính thức xác lập lại ngôi vị số 1 Việt Nam, đó cũng là lúc cô quyết định lập gia đình khi đã ở tuổi 27.

Trong sự nghiệp cầu thủ, những thách thức về chuyên môn, chấn thương không làm Hoa - Jet nản lòng. Ngược lại, nó càng khiến họ quyết vươn lên mạnh mẽ, bằng niềm đam mê bóng chuyền và động lực tình yêu.

Trước cặp đôi này, bóng chuyền nam nữ Long An cũng có rất nhiều cặp đôi đẹp tìm đến nhau, yêu thương và sống hạnh phúc. Sau khi tổ chức hôn lễ, Trần Thị Tuyết Hoa và ông xã Phạm Minh Jet sẽ tiếp tục gắn bó với bóng chuyền Việt Nam nói chung và 2 CLB Long An, VTV Bình Điền Long An nói riêng.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Tiêu điểm
Xem nhiều