Tiêu đề của website

Hà Ngọc Diễm chói sáng trong màu áo Thông tin Liên Việt Postbank

Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 mở màn sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Thông tin LienVietPostBank và Đại học Nam Kinh. Ngay từ khi bắt đầu màn khởi động, các cô gái áo lính đã tỏ ra vượt trội từ kỹ thuật cho đến sự tự tin trong kinh nghiệm thi đấu.


Ngoại binh Hà Ngọc Diễm (số 18) giúp các cô gái áo lính có chiến thắng dễ dàng trong trận đấu mở màn.

Set đầu tiên, dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả nhà, Thông tin LienVietPostBank đã chơi rất hứng khởi. Thế trận tấn công hiệu quả và đa dạng giúp các cô gái mặc áo lính dẫn sâu đội khách đến từ Trung Quốc. “Ngoại binh” Hà Ngọc Diễm tỏ ra vượt trội khi dẫn dắt các cô gái áo lính ở những thời điểm căng thẳng. Ngọc Diễm vẫn như thường lệ với những pha bật cao, đập bóng uy lực giúp Thông tin LienVietPostBank thắng 25-17 trong sét đấu đầu tiên.

Kịch bản ở các sét đấu sau đó vẫn tương tự như sét đấu đầu tiên, các cô gái Đại học Nam Kinh vẫn tỏ ra quá yếu, trong khi đó Thông tin LVPB với lối chơi chắc chắn cùng với đó Ngọc Diễm vẫn chơi quá hay qua đó dễ dàng có chiến thắng trong 2 sét đấu sau đó với tỉ số 25-17 và 25-20.

Ở trận đấu trước đó, Tiến Nông Thanh Hóa đối đầu với ĐT Malaysia tại bảng A. Trong set đầu tiên, hai đội đã chơi ăn miếng trả miếng hấp dẫn và rượt đuổi đến tỉ số 25 đều. Sau đó, đội bóng xứ Thanh đã có 2 điểm liên tiếp quan trọng sau đó để thắng sát nút 27-25 ở set này.

Bước sang set 2, Tiến Nông Thanh Hóa vẫn là đội bứt tốc tốt ở thời điểm quyết định để thắng 25-21 trước tuyển Malaysia. Ở set 3, tinh thần sa sút khiến đội khách không thể cản được các cầu thủ áo tím thắng cách biệt 25-16.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Trần Thị Thảo

Trần Thị Thảo

Ngày sinh: 24/11/1991
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 1
Tiêu điểm
Xem nhiều