Tiêu đề của website

Chốt danh sách đội tuyển U23 bóng chuyền nữ Việt Nam

Chỉ còn 2 ngày nữa là đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự giải bóng chuyền Vô địch U23 nữ châu Á. Khác với một số giải đấu trước đây, tại giải đấu này Liên đoàn Bóng chuyền châu Á chỉ cho phép đăng ký 12 VĐV.


Ông Hidehiro Irisawa rất buồn sau quyết định loại libero Phạm Thị Thúy.

Do thời gian tập trung khá gấp, đội tuyển U23 Việt Nam cũng chỉ có hơn 1 tuần chuẩn bị trước khi lên đường chính vì vậy mà danh sách của đội tuyển U23 đã được trình thông qua tổng cục từ trước đó nhiều ngày. Theo đó, VĐV bị loại khỏi danh sách là libero Phạm Thị Thúy, người được chuyên gia Nhật Bản đánh giá khá cao với lối chơi lăn xả, tinh thần tập luyện nghiệm túc, máu lửa. Thậm chí, bản thân ông Hidehiro Irisawa cũng nhắm Thúy là libero chính của đội tuyển U23 Việt Nam.

Vì đội tuyển U23 tập trung 13 VĐV, trong đó chỉ có Phạm Thị Thúy bị loại đã khiến ông Hidehiro Irisawa và các VĐV hoàn toàn bất ngờ và buồn lòng. Thậm chí sau khi chứng kiến chuyên gia và các đồng đội rơi nước mắt, đội trưởng Trần Thị Thanh Thúy còn đề xuất cả đội sẽ góp tiền cho Phạm Thị Thúy qua Thái Lan.

Trong ngày hôm qua, sau khi nhận được thông tin, TTK Lê Trí Trường cũng xuống thăm và động viên các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam. Ông đánh giá cao tinh thần đoàn kết biết yêu thương nhau của các VĐV trẻ, đồng thời cũng nhắn nhủ tới libero Phạm Thị Thúy rằng hãy tiếp tục cố gắng vì cơ hội vẫn còn rất nhiều ở phía trước.

Hiện tại theo đánh giá của chuyên gia Hidehiro Irisawa thì điểm yếu nhất của U23 Việt Nam nằm ở khâu chuyền một, phát bóng. Cùng với đó là sự vắng mặt của các VĐV Ngân hàng Công thương như: Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân, Lê Thanh Thúy, Lưu Thị Huệ… cũng là một thiệt thòi lớn cho đội tuyển U23 Việt Nam trong cuộc tranh tài với các đối thủ rất mạnh tại giải đấu lần này.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều