Tiêu đề của website

Ngọc Hoa chính thức gia nhập BangKok Glass mùa bóng 2015.

Sau một thời gian cân nhắc cuối cùng Ngọc Hoa đã chính thức gia nhập CLB BangKok Glass dưới sự dẫn dắt của HLV Aphisak.


Sau một thời gian cân nhắc cuối cùng Ngọc Hoa đã chính thức gia nhập CLB BangKok Glass dưới sự dẫn dắt của HLV Aphisak. Đây là một CLB mới được thành lập tại Thái Lan nhưng có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng như phụ công Pleumjit, Karina, Jaratporn, chủ công Jutarat, Wanida, đối chuyền Rasame, chuyền hai Pornpun.

HLV Aphisak trong màu áo VTV Bình Điền Long An.

Việc Ngọc Hoa quyết định chọn CLB BangKok Glass một phần vì đây là CLB có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ giỏi, có chuyên môn cao, nơi cô có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để phục vụ cho tương lai lâu dài. Mặt khác vì sợ dây gắn kết giữa tình cảm thầy trò, bởi HLV Aphisak chính là HLV cũ của CLB VTV BĐLA trước đây. Người đã góp công lớn trong công cuộc trẻ hóa, cũng như thổi một luồng gió mới vào lối chơi của các cô gái Bình Điền.

Ngay cả khi buộc phải chia tay CLB VTV BĐLA vì lí do gia đình, HLV Aphisak vẫn luôn dành tình cảm hết sức đặc biệt với bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An. Việc Ngọc Hoa thi đấu cho CLB BangKok Glass được coi là sự khởi đầu, tiền đề cho việc tập huấn dài hạn của VTV BĐLA tại Thái Lan trong tương lai không xa.

Ngoài ra, hai VĐV khác của Việt Nam là Bùi Thị Ngà và Nguyễn Linh Chi sẽ thi đấu cho CLB Sisaket VC trong mùa giải 2015 tới đây, nơi có sự góp mặt của một số VĐV như: Chaisri Tapaphaipun, Narumon, Sineenat, Uthaiwan,Chittaporn...

HƯNG HÀ


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều