Tiêu đề của website

Bán kết Cúp Lienvietpostbank 2018: Việt Nam đối đầu với Thái Lan

Để thua đối thủ Kazakhstan với tỉ số 1-3, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan ở trận bán kết. Đây sẽ là trận đấu mang tính chất quyết định, đồng thời cũng là cơ hội đánh giá lại đúng thực lực của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam với đại kình địch Thái Lan.


Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ gặp lại Thái Lan ở bán kết.

Thực ra, trận đấu với Kazakhstan ở lượt trận cuối chỉ còn mang ý nghĩa về mặt thủ tục. Đội hình ra sân vẫn giống như trận đấu gặp Thái Lan với chuyền hai Đinh Văn Tú, cặp phụ công Thanh Hải, Triển Chiêu, cặp chủ công Trọng Nghĩa, Thanh Tùng, libero Trung Trực dưới sự dẫn dắt của Từ Thanh Thuận.

Với sức trẻ, cùng lối chơi bùng nổ, đội tuyển Việt Nam nhanh chóng vượt lên tạo dựng được khoảng cách khi có chiến thắng với tỉ số 25-19. Thế nhưng, bước sang sét đấu thứ 2, thể lực cùng chiều cao vượt trội, Kazakhstan khai thác triệt để lối chơi với những đường bóng tầm cao, các tay đập với chiều cao trên dưới 2m của đối thủ luôn tung ra những pha tấn công trên hàng chắn.

Dù ở những sét đấu sau đó, HLV Phùng Công Hưng cũng tung hết các trụ cột như: Thành Hạc, Thái Hưng, Hoàng Thương, Văn Đức… vào sân nhưng tuyển Việt Nam vẫn chịu thất bại ở 3 sét đấu sau đó với các tỉ số 19/25, 20/25 và 19/25.

Như vậy kết thúc vòng đấu bảng, Việt Nam sau 5 trận, thắng 3 thua 2 được 9 điểm bằng với Thái Lan nhưng thua về hiệu số nên xếp ở vị trí thứ 3, Indonesia với 4 trận thắng giành ngôi nhất bảng trong khi đó Kazakhstan xếp ở vị trí thứ 4. Vào ngày mai đội tuyển bóng chuyền Việt Nam một lần nữa đối đầu với Thái Lan tại bán kết vào lúc 20 giờ. Trận đấu sẽ được TTTT trên kênh Thể thao TV và Thể thao TV HD của Truyền hình Cáp Việt Nam.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm