Tiêu đề của website

Hoa khôi Đặng Thu Huyền quyết tâm lấy huy chương tại Giải vô địch U19 nữ châu Á 2018

Có mặt tại buổi ra mắt giải bóng chuyền trẻ nữ U19 Châu Á 2018, "hoa khôi" Đặng Thu Huyền đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tuổi 16 tươi tắn.


Đặng Thu Huyền quê ở Thường Tín – Hà Nội, theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi theo định hướng của ông ngoại. Huyền chia sẻ rằng, cô đưa ra mục tiêu cho bản thân đến năm 17-18 tuổi sẽ thi đấu cho đội 1 Thông tin LienVietPostBank và có mặt ở ĐTQG khi bước độ tuổi 19-20.

Thu Huyền đại diện cho đội tuyển U19 Việt Nam tại buổi họp báo. Ảnh: Hoài Đan - Pháp Luật

Thần tượng của Huyền chính là VĐV Linh Chi, một trong những gương mặt nổi bật ở Thông tin LienVietPostBank và ĐTQG. “Mục tiêu sự nghiệp của em chính là vượt qua các đàn chị để khẳng định mình”, Đặng Thu Huyền chia sẻ với tự tin của tuổi trẻ.

Chân dài sinh năm 2002 có chiều cao tốt 1m75. nh: Hoài Đan - Pháp Luật

2 năm trước, Đặng Thu Huyền chính là cây chuyền hai dự bị cho Nguyễn Thu Hoài ở giải vô địch U19 nữ châu Á 2016. Khi đó, với một đội hình thiếu vắng nhiều vị trí như: Đinh Thị Thúy hay Đoàn Lâm Oanh… bóng chuyền Việt Nam vẫn cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc sau khi đánh bại U19 Hàn Quốc 3-1 ở tứ kết.

Thu Huyền quyết tâm có huy chương tại giải Vô địch U19 nữ châu Á. Ảnh: Hoài Đan - Pháp Luật

Tại giải nữ trẻ U19 Châu Á 2018 diễn ra vào tháng 6 tới, Huyền sẽ cùng các cô gái Việt Nam có cơ hội được thử sức ở sân chơi tầm cỡ châu lục. Với đội hình được đánh giá là mạnh hơn so với 2 năm trước với: Bích Tuyền, Bích Thủy, Cẩm Linh, Khánh Đang, Qúy Uyên, Mỹ Tiên… Mục tiêu mà cô và các đồng đội  đề ra là cố gắng phấn đấu có huy chương.

Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á sẽ khởi tranh tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh và Trường đại học TDTT Bắc Ninh, từ ngày 10.6 đến 17.6.


Tác giả:HOÀI ĐANNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm