Tiêu đề của website

Họp báo Giải bóng chuyền nam Quốc tế Cúp Lienvietpostbank và giải Vô địch U19 nữ châu Á Cúp Lienvietpostbank 2018

Chiều 14.5 tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Việt Nam (LienvietPostbank) cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo Lễ công bố Giải VĐ bóng chuyền U19 nữ châu Á Cúp LienvietPostbank và Giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Lienvietpostbank năm 2018.


Chủ công Hoàng Văn Phương đại diện cho ĐT bóng chuyền nam quốc gia.

Cúp bóng chuyền nam LienVietPostBank năm 2018 có 6 đội tham dự, bao gồm: ĐT 2 Trung Quốc, CLB Burevestnik (Kazakhstan), ĐT Indonesia, ĐT Myanmar, ĐT Thái Lan và ĐTQG Việt Nam. Đây là giải đấu nhằm tạo cơ hội cọ xát cho đội tuyển nam Việt Nam trước khi tham dự Giải châu Á cũng như Asian Games 18, tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 tới nên đây sẽ là dịp để người hâm mộ yêu mến môn bóng chuyền có dịp thưởng thức các trận cầu đỉnh cao của đội tuyển nam, nhất là trong bối cảnh, bóng chuyền nam Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn tại SEA Games 2021, sẽ tổ chức tại Việt Nam.

Được biết, các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng của Đài Truyền hình Cáp Việt Nam, bao gồm kênh ThethaoTV và ThethaoTV HD.

TTK Lê Trí Trường tặng hoa cho nhà tài trợ.

Cúp LienVietPostBank năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 25.5 đến 31.5.2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt là nhà tài trợ chính của giải. Tổng giá trị giải thưởng là 40.000 USD, trong đó đội vô địch nhận số tiền thưởng là 15.000 USD. Cho tới thời điểm này, BTC vẫn chưa quyết định xem liệu sẽ mở cửa tự do hay bán vé, nhưng nếu có bán vé thì các mức vé sẽ tương đối rẻ.

Ngay sau khi Cúp LienVietPostBank năm 2018 kết thúc, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cũng sẽ tiếp tục cùng nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tổ chức giải Bóng chuyền U19 nữ châu Á 2018. Giải đấu khởi tranh từ 10.6 tới 17.6 và diễn ra ở 2 nhà thi đấu thuộc tỉnh Bắc Ninh, gồm Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh và Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Giải đấu có sự góp mặt của 16 đội tuyển trẻ quốc gia trong khu vực châu Á gồm: Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, Macao Trung Quốc, Hong Kong Trung Quốc, New Zealand, Malaysia, Sri Lanka, Thái Lan, Uzbekistan và ĐT trẻ quốc gia Việt Nam.

Đài Truyền hình Cáp Việt Nam là đơn vị truyền hình chủ nhà của giải, cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế SMMTV phát sóng đến các nước trong khu vực và châu lục.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm