Tiêu đề của website

Khai mạc Giải bóng chuyền nam quốc tế cúp Lienvietpostbank 2018

Tối nay, tại NTĐ tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền nam quốc tế cúp Lienvietpostbank  2018. Giải đấu diễn ra từ 25 đến 31/5 với 6 đội tham dự: Trung Quốc 2, CLB Burevestnik (Kazakhstan), Indonesia, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.


Hoàng Văn Phương - Đội trưởng tuyển Bóng chuyền nam Việt Nam.

Cũng phải rất lâu đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam mới có được một giải đấu cho riêng mình giống như VTV Cup của đội tuyển nữ. Tuy nhiên, về chất lượng giải đấu này được đánh giá cao hơn rất nhiều khi quy tụ rất nhiều đội bóng mạnh của châu lục, đây được coi là dịp cọ xát bổ ích cho sân chơi Asian Games 18 chuẩn bị diễn ra vào tháng 8.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Lienvietpostbank phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Lienvietpostbank nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng, các trận đấu trong Giải bóng chuyền nam Quốc tế Cup Lienvietpostbank năm 2018 sẽ cuốn hút cộng đồng địa phương cũng như khán giả trong cả nước. Tôi cũng tin tưởng các trận đấu sẽ có tác động tích cực đối với các đội bóng về kinh nghiệm và chuyên môn, góp phần vào sự phát triển của bộ môn bóng chuyền tại Việt Nam và tăng cường tình hữu nghị giữa các dân tộc.”

Tổng giá trị giải thưởng của giải lần này lên đến 40.000 USD, tương đương hơn 900 triệu đồng và đội vô địch sẽ nhận 15.000 USD. Bên cạnh đó, việc giải được tổ chức ở Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam với 7.500 chỗ ngồi và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế sẽ góp phần đảm bảo chất lượng chuyên môn.

Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn.

Giá vé niêm yết các trận đấu tại giải là 30.000 VNĐ, giải đấu cũng được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể Thao TV và Thể thao TV HD.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đã diễn ra 3 trận đấu rất hấp dẫn, trong đó Kazakhstan vượt qua Indonesia với tỉ số 3-2, Thái Lan đánh bại Trung Quốc 2 với tỉ số 3-0, Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trước Myanmar với tỉ số 3-1.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm