Tiêu đề của website

Sau giải VĐQG 2018: Truyền hình Vĩnh Long chia tay HLV Nguyễn Xuân Dung

Theo thông tin từ Trung tâm Huấn luyện Thi đấu (TT.HLTĐ) TDTT tỉnh Vĩnh Long, HLV lão luyện Nguyễn Xuân Dung đã nói lời chia tay với đội tuyển nữ Truyền hình Vĩnh Long.


HLV Nguyễn Xuân Dung phát biểu trong buổi họp tổng kết bóng chuyền Vĩnh Long 2016.

Trước giải VĐQG PV Gas 2018, giới chuyên môn có những bình luận về đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long với dự đoán họ sẽ lọt vào tốp 4. Dù có nhiều kỳ vọng, nhưng mục tiêu chính của đội bóng tỉnh nhà vẫn là “trụ hạng” với lực lượng khá đồng đều và có nhiều cầu thủ chủ lực. Nhưng trong thời điểm quan trọng chủ công Hà Ngọc Diễm bị bệnh, nên ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị và thi đấu của giải. 

Có thể không đạt mục tiêu trụ hạng và còn bị tranh vòng chung kết ngược nên sau khi trở về, HLV Nguyễn Xuân Dung đã quyết định chia tay với bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long để về với gia đình ở TP Hồ Chí Minh. Trước đây, HLV Nguyễn Xuân Dung đã giúp nữ Truyền hình Vĩnh Long vô địch giải bóng chuyền quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2 năm liên tục 2016 và 2017.

Ngày 3/5, HLV Nguyễn Xuân Dung sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo TT.HLTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Long để thanh lý hợp đồng. Theo ông Nguyễn Hùng Sơn- Phó Giám đốc TT.HLTĐ TDTT kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long: "Đội bóng chuyền nữ của tỉnh vẫn duy trì tập luyện sau những ngày nghỉ lễ và chúng tôi đang cố gắng tìm người về dẫn dắt đội bóng để chuẩn bị tốt cho việc thi đấu chung kết ngược năm nay vào cuối tháng 12, dự kiến tại Đắk Lắk."


Tác giả:TUYẾT SƯƠNGNguồn: Báo Vĩnh Long
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm