Tiêu đề của website

Đội tuyển bóng chuyền nam tập trung chuẩn bị cho Cúp Liên Việt Postbank 2018

Xuất phát từ mong muốn của cả tỉnh Hà Nam và phía Liên Việt muốn tổ chức một giải đấu uy tín, thường niên cho nữ giống như VTV9 Bình Điền Cup hay VTV Cup. Thế nhưng, trong khi sân chơi dành cho nữ và đội tuyển nữ thì đã có nhiều thì các giải đấu của đội tuyển nam lại không có. Chính vì vậy, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã đề xuất, thay vì tổ chức giải đấu cho nữ thì Cúp Liên Việt sẽ tổ chức sân chơi cho đội tuyển nam. Nếu giải đấu thành công thì đây sẽ là sân chơi thường niên cho đội tuyển bóng chuyền nam kể từ năm 2018.


Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có thêm sân chơi mới.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, đầu tháng 5 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam sẽ được tập trung chuẩn bị cho giải bóng chuyền nam quốc tế cúp Liên Việt Postbank được tổ chức từ ngày 25 - 31/5/2018 tại Hà Nam. Giải đấu quy tụ 06 đội tuyển bóng chuyền nam gồm: Đội tuyển Việt Nam; đội tuyển Thái Lan, đội tuyển Myanma, đội tuyển Kazakhstan, đội tuyển Trung Quốc 2 và  một CLB của Hàn Quốc.

Sau giải bóng chuyền VĐQG vừa kết thúc, lực lượng của bóng chuyền nam đã xuất hiện một số nhân tố trẻ, dù chưa đột phá giống như hiện tượng Từ Thanh Thuận trước đó nhưng cũng được đánh giá là khá triển vọng. Bởi vậy, việc tổ chức một giải đấu cho đội tuyển nam là cần thiết và đáng khen ngợi.

Mục tiêu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam là sẽ có HCV tại SEA Games 2021 tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó trọng trách sẽ được giao cho đội tuyển bóng chuyền nam. Năm nay, ngoài cúp Liên Việt thì Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ được tham dự cúp bóng chuyền nam vô địch châu Á tại Đài Loan và ASIAD tại Indonesia.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều