Tiêu đề của website

Thông tin Lienvietpostbank góp mặt tại chung kết Cúp Hùng Vương 2018

Cặp đấu bán kết nữ giữa Thông tin LVPB và Ngân hàng Công thương được giới mộ điệu đặc biệt chờ đợi, bởi người ta trông đợi sự thể hiện của những gương mặt trẻ bên phía Ngân hàng Công thương phô diễn hết tài năng hay kinh nghiệm cùng sức trẻ của Thông tin Lienvietpostbank sẽ phát huy tác dụng.


Các cô gái Thông tin chính thức có mặt tại trận chung kết.

Ngân hàng Công thương thay máu một loạt các đàn chị bằng những gương mặt còn rất trẻ như: Thu Hoài, Đinh Thúy, Tú Linh, Lưu Huệ, Ninh Anh… thậm chí bước vào giải đấu này HLV Lê Văn Dũng cũng không có Đoàn Thị Xuân vì chấn thương. Trong khi đó, bộ khung của Thông tin Lienvietpostbank vẫn giống như ở mùa giải 2017 với: Linh Chi, Bùi Ngà, Thu Trang, Âu Hồng Nhung, Việt Hương, Nguyệt Anh… Cả Thông tin LVPB lẫn Ngân hàng Công thương đều sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, lại đã quá hiểu nhau về lối chơi, nên cuộc đối đầu được trông đợi sẽ tạo nên một trận đấu đầy cảm xúc và làm mãn nhãn người xem tại Nhà thi đấu thành phố Việt Trì (Phú Thọ) cũng như khán giả truyền hình.

Thu Hoài và các đồng đội nhập cuộc nhanh bằng lối chơi tốc độ, với chiến thuật rõ ràng bằng những bài chồng lao, lao len, chồng sau… Các cầu thủ trẻ Ngân hàng Công thương thi đấu bùng nổ khi kiểm soát hoàn toàn sét đấu và nhanh chóng kết thúc với tỉ số 25-19.

Bước vào sét đấu thứ 2, Thông tin Lienvietpostbank cố gắng nhập cuộc tốt hơn nhưng Ngân hàng Công thương mới là đội bóng vươn lên tạo khoảng cách từ điểm số thứ 10. Thế nhưng, lối chơi chiến thuật của Ngân hàng Công thương chính thức phá sản khi chuyền một liên tục mắc lỗi trực tiếp hoặc đưa lên trong những tình huống không thuận lợi. Ở những tình thế như vậy, không còn cách nào khác buộc Thu Hoài phải chuyền bóng điều chỉnh ra ngoài biên. Các học trò của HLV Bùi Huy Sơn liên tục ghi điểm tạo nên khoảng cách trong những điểm số cuối. Kịch bản ở cả 3 sét đấu sau đó hoàn toàn giống nhau khi kinh nghiệm của Thông tin Lienvietpostbank phát huy tác dụng bằng chiến thắng 25-19, 25-19 và 25-22.

Như vậy với chiến thắng với tỉ số 3-1, Thông tin Lienvietpostbank chính thức có mặt tại chung kết Cúp Hùng Vương, trong khi đó Ngân hàng Công thương trở thành cựu vô địch của giải đấu này.


Tác giả:HUY CƯỜNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Tiêu điểm
Xem nhiều