Tiêu đề của website

Sức trẻ Ngân hàng Công thương

Trước một đối thủ mạnh là VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương đã không thể hiện được nhiều khi các VĐV trẻ phạm phải một số lỗi cá nhân. Tuy nhiên, trước những đội bóng bị đánh giá dưới cơ, Đinh Thị Thúy và các đồng đội dễ dàng có được những chiến thắng vùi dập.


Ngân hàng Công thương với dàn VĐV trẻ.

Ngân hàng Công Thương (NHCT) đã có khởi đầu không tốt khi ngay trận ra quân họ để thua VTV Bình Điền Long An 3 set trắng. Trong khi đó, Hóa chất Đức Giang Hà Nội đánh bại Truyền hình Vĩnh Long 3-1. Đó cũng là cơ sở để Hóa chất Đức Giang Hà Nội tự tin bước vào những trận đấu tiếp theo, nhưng họ đã bị Kingphar Quảng Ninh giáng cho một gáo nước lạnh khi để thua 2-3.

Với một bộ khung chính còn rất trẻ, sinh từ 1995-2000, Ngân hàng Công Thương càng chơi càng hay khi hạ Kingphar Quảng Ninh, tiếp đó là Hóa chất Đức Giang Hà Nội với tỉ số cách biệt 3-0 (25-13, 25-14, 25-11). Qua những trận đấu này, mới thấy rõ trình độ cá nhân VĐV giữa các đội bóng bóng mạnh và nhóm dưới.

Ở nội dung của nam, Sanest Khánh Hòa với một đội hình trẻ đã thi đấu không thực sự tốt trước đối thủ nam TP.Hồ Chí Minh trong trận đấu mang tính chất quyết định. Các cầu thủ trẻ đội bóng phố Biển thường thi đấu tốt trong 2/3 sét đấu, nhưng lại mắc phải lỗi cá nhân trong những thời điểm quyết định. Với kết quả thua 1/3, Sanest Khánh Hòa chính thức bị loại khỏi cuộc chơi nhường 2 tấm vé vào bán kết cho TP. Hồ Chí Minh và Tràng An Ninh Bình.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều