Tiêu đề của website

Hạ Mikado Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa trở lại top 4

Việc để Thông tin Lienvietpotabank lội ngược dòng khi có chiến thắng với tỉ số 3-2, khiến Trà Giang và các đồng đội vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, Tiến Nông Thanh Hóa cũng không phải buồn quá lâu khi họ có chiến thắng quan trọng trước Mikado Thái Bình với tỉ số 3-0 để ghi tên mình vào vòng đấu chung kết.


Tiến Nông Thanh Hóa quay trở lại nhóm 4 đội bóng mạnh nhất.

Tiến Nông Thanh Hóa xuất phát với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ như: Lê Thị Dung, Hồng Ngọc, Hồng Thắm dưới sự dẫn dắt của Lê Thị Lan, Trà Giang, Lê Thị Hạnh… đã thi đấu khá chắc chắn và có một thế trận lấn lướt trước Mikado Thái Bình.

Phòng thủ, chuyền một ổn định, bám chắn tốt, tấn công có đường nét, Tiến Nông Thanh Hóa chặn đứng rất nhiều đợt tấn công của Bùi Thị Huệ và các đồng đội đẩy các cô gái quê lúa vào trạng thái tâm lý khi liên tục mắc lỗi.

Không tốn quá nhiều sức lực, Tiến Nông Thanh Hóa vượt qua Mikado Thái Bình với tỉ số 3-0 (25:23, 25:17, 25:19) để ghi tên mình vào vòng đấu chung kết sau một năm 2017 thi đấu không thành công.

Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng, VTV Bình Điền Long An đánh bại Kingphar Quảng Ninh với tỉ số 3:0 (25:19, 25:14, 25:19), Ngân hàng Công thương và Thông tin Lienvietpoatbank cùng vượt qua Truyền hình Vĩnh Long và Đắk Lắk với tỉ số 3-1.

Như vậy ở nội dung của nữ, hai cặp bán kết đã được xác định. Trong khi, VTV Bình Điền Long An đối đầu với Tiến Nông Thanh Hóa thì Thông tin Lienvietpostbank sẽ quyết chiến với Ngân hàng Công thương.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều