Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank khởi đầu thuận lợi

Ngày thi đấu thứ 2 tại giải bóng chuyền VĐQG, chứng kiến sức mạnh vượt trội của nhà đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An và á quân Thông tin Lienvietpostbank.


Pha tấn công xuyên chắn của Trần Thị Thanh Thúy.

Đối đầu với VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương nhập cuộc rất tự tin và rượt đuổi quyết liệt từng điểm số ở set 1. Tuy nhiên càng đánh, đội bóng của HLV Lê Văn Dũng càng bộc lộ sự non nớt. Phía bên kia, sự xuất hiện của Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Trần Thị Thanh Thúy cùng những mũi tấn công lợi hại như Đặng Thị Kim Thanh, Dương Thị Hên dưới sự dẫn dắt của cây chuyền hai Hồng Đào giúp nhà ĐKVĐ áp đảo, tạo ra khoảng cách điểm số lớn. Tỉ số 25-20 phản ánh đúng cục diện set mở màn.

Bước sang set 2, kịch bản không có nhiều thay đổi. Các pha phối hợp chiến thuật lao chồng lao của Ngân hàng Công thương bị VTV Bình Điền Long An bắt bài, các phản công của Ngọc Hoa và các đồng đội tỏ ra áp đảo, Ngân hàng Công thương chống đỡ yếu ớt trước khi chịu khuất phục với tỉ số 25-19.

Set quyết định, sự điều chỉnh về chiến thuật giúp Ngân hàng Công thương thi đấu khởi sắc hơn. Thậm chí có thời điểm, các học trò của HLV Lê Văn Dũng còn dẫn trước với cách biệt 2 điểm. Tuy nhiên đẳng cấp của nhà ĐKVĐ một lần nữa được VTV Bình Điền Long An thể hiện. Không chỉ lội ngược dòng, Thanh Thúy và các đồng đội còn kết thúc luôn set đấu với  tỉ số 25-22.

Thắng 3-0 chung cuộc (tỉ số các set: 25-20, 25-19, 25-22), VTV Bình Điền Long An có khởi đầu suôn sẻ ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2018.

Tại bảng A, Thông tin Lienvietpostbank cũng có khở đầu thuận lợi khi áp đảo Mikado Thái Bình với tỉ số 3-0 (25/14, 25/12, 25/20).


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm