Tiêu đề của website

ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa có khởi đầu hoàn hảo

Thầy trò HLV Thái Quang Lai có cuộc đối đầu với XSKT Vĩnh Long trong trận đấu mở màn. Đúng như dự đoán của giới hâm mộ, Sanest Khánh Hòa không tốn quá nhiều sức để hạ đối thủ sau 3 ván đấu.


Pha chắn bóng tốt của Quốc Đoàn bên phía Sanest Khánh Hòa.

Một đội hình trẻ trung và đầy nhiệt huyết với các cầu thủ chỉ ở độ tuổi 18 đôi mươi được dẫn dắt bởi chủ công Từ Thanh Thuận. Nhưng đây chính là đội hình được đánh giá là gắn kết nhất, có lối chơi biến hóa nhất trong nhiều mùa giải đã qua của Sanest Khánh Hòa.

Đúng như chia sẻ của chủ công Ngô Văn Kiều: “Sanest Khánh Hòa đang bước vào giai đoạn trẻ hóa đội hình, rất nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón nhà đương kim vô địch.” Thế nhưng ngày hôm nay: Quốc Đoàn, Triển Chiêu, Tấn Thông, Trung Trực, Thanh Thuận, Xuân Tân, Văn Tiên… đã chơi rất gắn kết khi triển khai các mảng miếng chiến thuật rõ ràng. Dù có một số thời điểm trong sét đấu thứ 2, XSKT Vĩnh Long đã chơi rất bùng nổ, thế nhưng bản lĩnh cùng sự tập trung đã giúp cho Sanest Khánh Hòa san hòa, trước khi vượt lên có được chiến thắng với tỉ số 25-22.

Pha tấn công không thể cản phá của chủ công Từ Thanh Thuận.

Có được chiến thắng sau 2 sét đấu, HLV Thái Quang Lai tiếp tục chỉ đạo các cầu thủ chơi tập trung, Quốc Đoàn, Thanh Thuận, Triển Chiêu… liên tục bắn phá đối phương bằng những pha đập bóng uy lực. Tỉ số 3-0 cho Sanest Khánh Hòa đã phản đúng cục diện của trận đấu.

Dù chỉ là trận đấu mở màn, nhưng có thể thấy lối chơi của Sanest Khánh Hòa dưới thời HLV Thái Quang Lai đã có nhiều thay đổi, ngoài khả năng phối hợp đa dạng, nhuần nhuyễn trong các miếng tấn công phối hợp thì đội bóng này cũng cải thiện đáng kể khả năng chắn bóng, chuyền một, phòng thủ, yểm hộ vốn dĩ trước đây được coi là điểm yếu. Ngày mai (16/4) vào lúc 20:00, Sanest Khánh Hòa tiếp tục có trận đấu thứ 2 tại giải gặp đối thủ Hà Tĩnh.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm