Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An khẳng định sức mạnh tuyệt đối

VTV Bình Điền Long An phô diễn một sức mạnh tuyệt đối, khi không có đối thủ tại vòng bảng với những chiến thắng cách biệt với tỉ số 3-0.


VTV Bình Điền Long An tỏ ra không có đối thủ tại vòng bảng.

Ở trận đấu cuối cùng của mình tại bảng B giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2018, VTV Bình Điền Long An đã thi đấu không hề nương tay khi đối đầu Kingphar Quảng Ninh, đối thủ đã thắng thuyết phục Hóa Chất Đức Giang Hà Nội và Truyền hình Vĩnh Long.

Với sự dẫn dắt của đàn chị Ngọc Hoa, Kim Liên, những VĐV trẻ như: Hồng Đào, Kim Thanh, Thanh Thúy, Dương Hên, Cẩm Linh… thể hiện một lối chơi chắc chắn và có bản sắc. Dù thiếu vắng cặp phụ công Tuyết Hoa và Nguyễn Thị Trinh, nhưng VĐV trẻ mới sinh năm 2000 là Cẩm Linh đã thi đấu khá tốt, khỏa lấp được khoảng trống.

Trong suốt cả 3 sét đấu, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ lấn át hoàn toàn và kiểm soát tốt thế trận. Trong set 1, đội bóng Nam Bộ đã có chiến thắng thuyết phục 25-19 trước Kingphar Quảng Ninh. Set 2, cách biệt thậm chí còn lớn hơn khi VTV Bình Điền Long An thắng 25-14. Ở set 3, đội bóng áo xanh lá cây đưa vào sân nhiều cầu thủ trẻ, nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội khi thắng 25-19 để khép lại trận đấu với cách biệt 3-0.

Như vậy, VTV Bình Điền Long An đã kết thúc vòng bảng với kết quả toàn thắng cả 4 trận và xứng đáng vào vòng chung kết (gồm 4 đội nhất, nhì 2 bảng A và B) tại giải Vô địch quốc gia năm nay. Điều đáng nói, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã có sự tiến bộ rất nhanh trong thời gian gần đây, các lỗi cá nhân được hạn chế tối đa, trong khi khả năng phòng thủ, chuyền một đã có sự cải thiện đáng kể.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều