Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An xác lập kỷ lục

Toàn thắng từ vòng bảng giải đấu tới hết trận chung kết đều với tỉ số 3-0, thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ khẳng định sức mạnh tuyệt đối đồng thời xác lập kỷ lục tại giải bóng chuyền VĐQG năm nay.


VTV Bình Điền Long An dễ dàng có được chức vô địch Cúp Hùng Vương 2018.

Thông Tin Lienvietpostbank khởi đầu như mơ khi giành cả 5 điểm số đầu tiên. Điều đó càng củng cố niềm tin chiến thắng cho những người hâm mộ đội bóng áo lính nhất là sau khi họ đánh bại Ngân hàng Công Thương để biến đối thủ này thành cựu vương ngay vòng bán kết cúp Hùng Vương năm nay. Hơn thế, đội bóng áo lính còn được nghỉ nhiều hơn đối thủ giàu duyên nợ - đương kim VĐQG VTV Bình Điền Long An 1 ngày khi bước vào trận chung kết tại nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Thế nhưng, VTV Bình Điền Long An đâu phải là những tay mơ, Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Thanh, Dương Hên… nhanh chóng san hòa điểm số và ngay lập tức vượt lên., dù Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà hay Phạm Thị Huệ,... rất cố gắng nhưng đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn vẫn thất bại 20-25.

Sang set 2, thực sự là màn độc diễn của chủ công Trần Thị Thanh Thúy, chủ công cao đến 1m93 liên tục dội bom hay chắn bóng tốt, khiến Thông tin Lienvietpostbank choáng váng. Kịch bản không có gì thay đổi khi VTV Bình Điền Long An dễ dàng làm chủ được thế trận. Cú đập bóng một chân sau đầu của Cẩm Linh từ pha chuyền 2 từ tay Hồng Đào đã mang về điểm số quyết định giúp đội bóng miền Nam thắng 25-19 ở set 3 để chính thức thành tân vô địch cúp Hùng Vương 2018.

HLV Nguyễn Quốc Vũ đã có một giải đấu thành công.

Trận đấu khép lại hơi thiếu cảm xúc, vì sự trông đợi của giới mộ điệu khác với kịch bản đã diễn ra một chiều tại Nhà thi đấu Việt Trì. Ai cũng nghĩ, dù có hơi lép vế về lực lượng, nhưng Thông tin LVPB sẽ không để VTV Bình Điền Long An “bắt nạt” mau chóng đến thế, chỉ sau đúng 3 ván đấu. Thắng 3-0 mà không tốn quá nhiều tâm sức, VTV Bình Điền giành danh hiệu vô địch Cúp Hùng Vương một cách xứng đáng. Đã từ rất lâu, người hâm mộ bóng chuyền miền Tây mới được chứng kiến một VTV Bình Điền Long An đồng đều và chắc chắn đến như vậy. Ngoài điểm mạnh ở khả năng tấn công và phát bóng thì khả năng chuyền một, phòng thủ các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã được cải thiện đáng kể bên cạnh vị trí chuyền hai của Hồng Đào luôn tỏ ra rất ổn định và chắc tay.


Tác giả:THÁI THỊNHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm
Xem nhiều