Tiêu đề của website

Cúp VTV9 Bình Điền 2018: VTV Bình Điền Long An không có ngoại binh

Đánh tiếng mời tới 3 vị trí của đội tuyển Thái Lan là Wilavan Apinyapong, Malika Kanthong và phụ công Jarasporn Bundasak. Thế nhưng, với việc trùng lịch thi đấu cùng với đó Thái Lan cử đội tuyển Thái Lan 2 với tên gọi Est Col tham dự giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV9 Bình Điền khiến cả 3 cái tên kể trên đều không thể góp mặt.


VTV Bình Điền Long An không tìm được ngoại binh phù hợp tại Cúp VTV9 Bình Điền 2018.

Cuối tháng trước, lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An đã qua Thái Lan làm việc về vấn đề thuê ngoại binh cho giải đấu. Phía ông Shanrit và Liên đoàn bóng chuyền Thái Lan cũng xác nhận một số trường hợp nếu không nằm trong danh sách đội 1 Thái Lan sẽ cho VTV Bình Điền Long An chuyển nhượng ngắn hạn. Tuy nhiên, với việc BTC muốn nâng cao chất lượng giải đấu khi thay thế Philippines bằng đội tuyển Thái Lan 2 đồng nghĩa VTV Bình Điền Long An sẽ không thể chiêu mộ ngoại binh Thái Lan tại Cúp VTV9 Bình Điền 2018.

Thực tế đội tuyển Thái Lan 2 lấy tên CLB Est Col là tập hợp của những VĐV nằm trong nhóm dự bị cho danh sách đội 1 Thái Lan tham dự các giải đấu quốc tế. Chính vì vậy, đây cũng là đội hình rất mạnh quy tụ nhiều VĐV kinh nghiệm kết hợp với sức trẻ. Phía Thái Lan cũng không giấu diếm tham vọng có thể đạt thành tích cao tại giải đấu này.

Về phía CLB VTV Bình Điền Long An do thời gian còn lại quá ngắn, nên BHL cũng nhất trí không thuê ngoại binh mà dùng các VĐV hiện tại của đội có bổ sung thêm phụ công Đinh Thị Trà Giang. Tất nhiên, lực lượng không được mạnh mẽ như năm 2017 đồng nghĩa đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ cũng không phải chịu áp lực nhiều về thành tích. Các đối thủ tại giải đều rất mạnh, nên mục tiêu của VTV Bình Điền Long An là chơi hết khả năng, nếu có cơ hội lọt vào càng sâu giải đấu càng tốt.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều