Tiêu đề của website

Cúp VTV9 Bình Điền 2018: Đinh Thị Trà Giang khoác áo VTV Bình Điền Long An

Sau khi Cúp Hùng Vương 2018 kết thúc cũng là lúc ban lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An đặt vấn đề với đội bóng Kinh Bắc mượn phụ công Đinh Thị Trà Giang thi đấu tại Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV9 Bình Điền 2018.


Trà Giang thi đấu cho VTV Bình Điền Long An. Ảnh: Trần Tiến

Cúp VTV9 Bình Điền là giải đấu uy tín và chất lượng hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Trong những năm gần đây giải đấu này luôn quy tụ được những đội bóng chất lượng hàng đầu tại châu lục và khu vực. Chính vì sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bởi vậy việc lọt vào bán kết đã là một thách thức với các đội bóng Việt Nam chứ đừng nói là giành được chức vô địch.

Kết thúc năm 2017, phụ công mới nổi Nguyễn Thị Trinh chính thức chia tay VTV Bình Điền Long An về đầu quân cho đội bóng chủ quản Đắk Lắk, trong khi đó phụ công Trần Thị Tuyết Hoa cũng không may đổ bệnh tạm thời phải từ bỏ cuộc chơi. Lúc này trong tay HLV Nguyễn Quốc Vũ ngoài Nguyễn Thị Ngọc Hoa thì chỉ còn hai gương mặt trẻ là Phạm Thị Cẩm Linh và Trương Thụy Anh Phương. Theo đánh giá, có thể tại giải VĐQG trình độ của Cẩm Linh và Anh Phương tạm thời có thể đáp ứng, tuy nhiên với một giải đấu quốc tế lớn như cúp VTV9 Bình Điền thì chuyên môn của hai VĐV kể trên vẫn còn tương đối non. Chính vì vậy, việc bổ sung thêm Đinh Thị Trà Giang là rất cần thiết trong đội hình của HLV Nguyễn Quốc Vũ.

Ngoài Trà Giang, VTV Bình Điền Long An cũng đánh tiếng mời lại phụ công Nguyễn Thị Trinh, bởi ngoài tình nghĩa cũng như muốn tạo điều kiện thêm cho phụ công sinh năm 1997 có cơ hội cọ xát. Tuy nhiên, cho đến nay phía Đắk Lắk vẫn chưa có câu trả lời.

Hiện tại sau khi giành ngôi vô địch cúp Hùng Vương 2018, đội bóng VTV Bình Điền Long An trong đó có cả phụ công Đinh Thị Trà Giang đã có mặt tại NTĐ Quảng Trị. Tại đây, thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ sẽ có 2 tuần chuẩn bị trước khi di chuyển về NTĐ Quảng Nam để tranh tài tại giải bóng chuyền nữ Cúp VTV9 Bình Điền 2018.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều