Tiêu đề của website

Phụ công Nguyễn Hoàng Thương gặp phải chấn thương

Chấn thương lật cổ chân trong trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình với TP. Hồ Chí Minh như một dấu chấm hết cho phụ công số 1 Việt Nam, Nguyễn Hoàng Thương tại giải bóng chuyền VĐQG năm nay.


Nguyễn Hoàng Thương không may gặp phải chấn thương.

Trong một pha tiếp đất không thành công sau khi nhảy chắn bóng với trước pha bỏ nhỏ của chủ công Nguyễn Văn Hạnh, phụ công Nguyễn Hoàng Thương không may đã gặp phải chấn thương. Dù không nặng, nhưng với chấn thương này Hoàng Thương nhiều khả năng sẽ phải làm khán giải tại giải VĐQG năm nay.

Hoàng Thương xuất phát điểm từ đội bóng chuyền nam Vĩnh Long, sau đó thành danh dưới màu áo TP. HCM khi cùng đội bóng của HLV Bùi Huy Châm bước lên ngôi vô địch quốc gia năm 2015. Tuy nhiên, sau khi hết hợp đồng, nhà tài trợ Maseco rút lui, Hoàng Thương chính thức chia tay TP. HCM để về đầu quân cho Becamex Quân Đoàn 4 và hiện tại là Ninh Bình.

Với sự bổ sung Nguyễn Hoàng Thương, Lâm Văn Sanh bên cạnh ngoại binh Kidsada cùng các tuyển thủ quốc gia như: Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành cùng các VĐV trẻ như Thanh Tùng hay Quang Khơi giúp Tràng An Ninh Bình nổi lên như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay. Thế nhưng, trước một TP. Hồ Chí Minh chơi gắn kết và chặt chẽ với sự tỏa sáng của Lê Quang Khánh cùng Nguyễn Văn Hạnh, Tràng An Ninh Bình đã phải nếm trái đắng khi thất bại với tỉ số 2-3.

Đây không phải là lần đầu tiên Tràng An Ninh Bình gặp phải vận đen, còn nhớ năm 2016 đội bóng cố đô Hoa Lư sau khi nhập tịch  thành công ngoại binh Kidsada cũng nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, trước giờ khởi tranh, VĐV người Thái Lan cũng bất ngờ gặp phải chấn thương lật cổ chân khiến đội bóng của HLV Trần Văn Thư suýt chút nữa đã phải tham dự vòng chung kết ngược. Trận thua của Tràng An Ninh Bình trước TP. Hồ Chí Minh tối qua thực sự là một thách thức lớn với đội bóng của HLV Trần Văn Thư. Bởi đối thủ còn lại là Sanest Khánh Hòa cũng đang có phong độ rất cao với sự xuất sắc của Thanh Thuận, Quốc Đoàn, Triển Chiêu, Tấn Thông hay Trung Trực.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm