Tiêu đề của website

Lâm Văn Sanh về Tràng An Ninh Bình, Trần Hoài Phương về TP. Hồ Chí Minh

Quân Đoàn 4 xin rút lui khỏi mùa giải VĐQG 2018, sau Hoàng Thương và Đình Nhu thì chủ công Lâm Văn Sanh và chuyền hai Trần Hoài Phương cũng tìm được bến đỗ mới cho riêng mình.


Chủ công Lâm Văn Sanh cập bến CLB Tràng An Ninh Bình.

Cũng giống như phụ công Nguyễn Hoàng Thương thì đích đến của chủ công Lâm Văn Sanh là CLB Tràng An Ninh Bình với bản hợp đồng có giá trị 1 năm. Như vậy, lực lượng của đội bóng cố đô hiện tại được đánh giá là rất mạnh với rất nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình như: Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Hoàng Thương bên cạnh Thanh Tùng, Quang Khơi, Bùi Văn Hải, Lâm Văn Sanh chưa kể ngoại binh Kidsada.

Trong khi đó, chuyền hai Trần Hoài Phương và libero Nguyễn Văn Sang chọn đội bóng TP. Hồ Chí Minh làm điểm đến. Cùng với bản thỏa thuận trước đó, HLV Bùi Huy Châm có thêm chủ công Nguyễn Văn Học đến từ XSKT Vĩnh Long chính vì vậy nhà đương kim vô địch cúp PV – Đạm Cà Mau được đánh giá là rất mạnh khi còn đó Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Văn Hạnh, Đinh Văn Tú, Nguyễn Văn Nhật…

Sau lễ bốc thăm, bảng B diễn ra tại NTĐ Gia Lâm được coi là bảng đấu tử thần với Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình và TP. Hồ Chí Minh. Lúc này, trong khi Tràng An Ninh Bình và TP. Hồ Chí Minh có sự tăng cường lực lượng rất mạnh mẽ thì Sanest Khánh Hòa lại tỏ ra có phần đuối hơn khi một vài vị trí gặp phải chấn thương. HLV Thái Quang Lai lúc này gửi gắm hết niềm tin vào chủ công Từ Thanh Thuận, bên cạnh Ngô Văn Kiều, Huỳnh Trung Trực cùng những gương mặt còn rất trẻ như Quang Đoàn, Quốc Đoàn, Văn Tiên, Triển Chiêu, Thanh Phương, Xuân Dũng… Chắc chắn, cục diện bảng B sẽ rất hấp dẫn với cuộc đại chiến 3 ông lớn hàng đầu của làng bóng chuyền để cạnh tranh 2 tấm vé vào vòng chung kết.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm