Tiêu đề của website

Thái Lan ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Giải bóng chuyền nam Quốc tế Cúp Lienvietpostbank 2018

Có được 2 chiến thắng liên tiếp với tỉ số 3-0 trước Trung Quốc và Kazakhstan, Thái Lan nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Giải bóng chuyền nam Quốc tế Cúp Lienvietpostbank 2018 khi sở hữu một đội hình kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ.


Thái Lan nổi lên như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Cúp Lienvietpostbank đang diễn ra tại Hà Nam, Thái Lan đang trình làng rất nhiều VĐV trẻ có chiều cao và chuyên môn tốt như: chuyền hai Mawin Maneewong (1996, 1m93), chủ công Kantapat Koonmee (1998, 2m04), bên cạnh những gương mặt quen thuộc như: Kitsada Somkane, Kissada Nilsawai, Kittikun Sriutthawong…

Pha tấn công sau vạch 3m của Kidsada.

Trước một đội bóng có chiều cao tốt như Kazakhstan, Thái Lan trình diễn một lối đánh chiến thuật đẹp mắt, nhưng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh khả năng nổi trội về chuyền một, phòng thủ, thì các cầu thủ Thái Lan rất chịu khó bám chắn, các mũi tấn công tỏ rõ sự tinh quái với những pha ra đòn lúc mạnh, lúc nhẹ.

Ở đội tuyển Thái, các mũi chủ công luôn sẵn sàng với những pha tấn công từ sau vạch 3m, các tình huống bóng tấn công từ biên 4 hay biên 2 họ tỏ rõ sự khéo léo khi thường xuyên có những pha tấn công bạt tay chắn cao to để ghi điểm, hay những tình huống đánh lách chắn, cùng với đó là việc thường xuyên di chuyển để khai thác miếng đánh chồng lao hay lao len.

Sau 2 ngày thi đấu, những nhà chuyên môn phần nào đã đánh giá được lực lượng của 6 đội bóng tại giải. Trong đó, Trung Quốc 2 và Myanmar bị đánh giá yếu nhất, Thái Lan nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch sau khi phô diễn sức mạnh tuyệt đối trước đối thủ Kazakhstan.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều