Tiêu đề của website

Trần Thị Tuyết Hoa
4

Trần Thị Tuyết Hoa

Nickname: Hoa cò
Quốc tịch: Việt Nam
Câu lạc bộ: VTV Bình Điền Long An
Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
Chiều cao: 181 cm
Cân nặng: 63 kg
Sở thích: Nghe nhạc, ăn uống
Sự nghiệp
Vị trí: Phụ công
Thành tích: Vô địch Cúp VTV Bình Điền 2010, vô địch Cúp Đạm Phú Mỹ 2011, vô địch Quốc gia 2011; Vô địch Cúp Hùng Vương 2015, Vô địch Cúp Đạm Cà Mau 2016
CLB khởi đầu: VTV Bình Điền Long An
CLB hiện tại: VTV Bình Điền Long An
Bật đà: 295 cm
Bật chắn: 280 cm

Lần đầu xuất hiện trong màu áo VTV Bình Điền Long An năm 2010, Tuyết Hoa đã có danh hiệu vô địch Cúp bóng chuyền VTV Bình Điền. Một năm sau, Hoa cùng đồng đội lại giành tiếp ngôi vô địch Cúp Đạm Phú Mỹ rồi chiếm ngôi vô địch quốc gia 2011. Đó cũng chính là thời kỳ hoàng kim của bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An.

Chưa bao giờ thấy băn khoăn, suy nghĩ rằng mình chưa được gia nhập tuyển bóng chuyền quốc gia, Hoa bảo, được chơi bóng chuyền đã là một niềm vui. Ở màu áo nào, miễn mình làm việc hết mình, thi đấu và luyện tập bằng tất cả nhiệt huyết, thành công cũng sẽ mỉm cười với mình.

Được nhà báo Nguyễn Lưu chấm là 1 trong 10 phụ công xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam và ông cũng không quên dành cho Tuyết Hoa những nhận xét: “Cao và gầy, những năm đầu lên tập cùng liền chị ở BĐ-LA, ít ai hy dám vọng rằng có ngày nào Tuyết Hoa sẽ thành công trong vai trò phụ công ở một CLB đã có những ngôi sao lớn như Ngọc Hoa, Diệu Châu. Thiếu sức mạnh, bù lại thì cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp ấy có độ bền bỉ và dẻo dai, Hoa thi đấu khá quyết liệt và nhiều lần hoàn thành tốt việc chia lửa với liền chị Ngọc Hoa đặc biệt ở trong những thời điểm quan trọng. Hiện tại, cô vẫn là sự lựa chọn hữu dụng trong đội hình xuất phát của VTV Bình Điền Long An.”

Bài viết liên quan
Hoa khôi bóng chuyền Trần Thị Tuyết Hoa lên xe hoa

Hoa khôi bóng chuyền Trần Thị Tuyết Hoa lên xe hoa

Cặp phụ công Trần Thị Tuyết Hoa và Phạm Minh Jet chính thức nên duyên vợ chồng trong những ngày đầu năm mới 2018. Đây là cái kết có hậu cho chuyện tình đẹp của bóng chuyền nam nữ Long An.
Trần Thị Tuyết Hoa: VĐV bóng chuyền với khuôn mặt hot girl

Trần Thị Tuyết Hoa: VĐV bóng chuyền với khuôn mặt hot girl

Không quá nổi trội trong đội hình nhưng lại là một mảnh ghép không thể thiếu của VTV Bình Điền Long An, cô gái được biết đến với biệt danh Hoa "cò", xuất phát từ đôi chân dài miên man. Không những ...
Vận động viên khác