Tiêu đề của website

Nhiều tên tuổi bóng chuyền nữ trở lại

Vòng chung kết giải VĐQG 2018 và các giải đấu tới đây khán giả cả nước sẽ được chứng kiến nhiều sự trở lại của nhiều tên tuổi như: Hà Thị Hoa, Phạm Thị Kim Huệ (Ngân hàng Công thương), Đỗ Thị Minh (Thông tin Lienvietpostbank) hay Trần Thị Tuyết Hoa, Phạm Thu Hà trong màu áo VTV Bình Điền Long An.


Kim Huệ và Hà Hoa chính thức trở lại sát cánh cùng các đàn em.

Mục tiêu của Ngân hàng Công thương là có mặt tại trận chung kết giải VĐQG 2018 nên sự trở lại của Hà Thị Hoa, Phạm Thị Kim Huệ thậm chí cả Nguyễn Thị Xuân sau thời gian nghỉ sinh con là cần thiết. Có thể họ không còn đủ sức lực để thi đấu liên tục với cường độ cao như trước đây, nhưng chắc chắn với kinh nghiệm, bản lĩnh cũng như khả năng giữ nhịp của trận đấu của những VĐV nhiều năm liền khoác áo ĐTQG là không thể xem thường.

Và trong một giải mời đang diễn ra tại Nam Định, Hà Hoa và Kim Huệ đã chính thức tái xuất để phục vụ khán giả. Dù nghỉ thi đấu sau một thời gian dài, nhưng có thể thấy phong độ của hai người đàn chị vẫn còn khá tốt, chính Kim Huệ và Hà Thị Hoa lại là hai chủ lực giúp cho Ngân hàng Công thương có được chiến thắng mở màn.

Cũng chính thức trở lại là chủ công Đỗ Thị Minh của Thông tin LienVietPostBank. Có thể thời gian tập luyện ngắn, thể lực và sức mạnh chưa đảm bảo nên Đỗ Thị Minh chưa thể vào sân thi đấu. Nhưng với sự vắng mặt của Nguyệt Anh thì rất có thể cựu đội trưởng của Thông tin sẽ sớm xuất hiện tại những giải đấu tới.

Về phía VTV Bình Điền Long An, sau khi Hồng Đào chính thức dừng cuộc chơi vì nhiều lý do liên quan tới cá nhân, sức khỏe. Đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã chính thức chiêu mộ thành công tay chuyền hai Phạm Thu Hà, người từng có khoảng thời gian ngắn khoác áo ĐTQG và thi đấu cho CLB Vietsov Petro. Đây được coi là sự bổ sung cần thiết cho các giải đấu sắp tới nhất là khi Đại hội TDTT Toàn quốc và Vòng chung kết giải VĐQG đã ngày một gần kề.

Tuyết Hoa chính trở lại cùng VTV Bình Điền Long An.

Bên cạnh Phạm Thu Hà, VTV Bình Điền Long An cũng chào đón sự trở lại của phụ công Trần Thị Tuyết Hoa. Tuyết Hoa sau hơn nửa năm vắng mặt vì lý do sức khỏe nay đã chính thức quay trở lại hứa hẹn cùng người đàn chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa trở thành cặp phụ công vô cùng lợi hại của đội bóng miền Tây.

Như vậy với sự trở lại của nhiều cái tên chất lượng, cuộc đua tranh của 3 thế lực làng bóng chuyền nữ Việt Nam ở những giải đấu sắp tới được dự đoán sẽ rất kịch tính và hấp dẫn.  


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Phạm Thị Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ

Ngày sinh: 03/08/1982
Quê quán: Hà Nội
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 5
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Tiêu điểm
Xem nhiều