Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa: Tưởng thưởng cho thành công

Mặc dù không giành được tấm HCĐ, thế nhưng việc Sanest Khánh Hòa lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào top 4 châu lục cũng có thể xem như một kỳ tích đối với bóng chuyền nam Việt Nam ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển.


Sanest Khánh Hòa được sự quan tâm và động viên rất lớn từ các cấp lãnh đạo. 

Ngay khi trở về từ Myanmar, đã có rất công khán giả hâm mộ, công nhân viên chức công ty Yến sào Khánh Hòa ra tận nơi để tặng hoa, chúc mừng. Chỉ 1 ngày sau đó, ông Lê Hữu Hoàng chủ tịch của đội bóng cũng tổ chức mừng công và thưởng nóng cho đội bóng 500 triệu đồng.

Đáp lại sự quan tâm từ phía công ty Yến sào Khánh Hòa, HLV trưởng Thái Quang Lai bày tỏ: “CLB Sanest Khánh Hòa tham dự giải lần này với nhiều VĐV trẻ. Cũng có một số em chưa quen với áp lực nên khi thi đấu còn căng thẳng vì đây là lần đầu dự một giải quốc tế lớn. May mắn là sau đó các em đã kịp bắt nhịp và đóng góp công sức giúp đội có được những chiến thắng quan trọng. Tiếc rằng ở trận đấu tranh hạng 3 cuối cùng, Sanest Khánh Hòa đã không có hai trụ cột là Từ Thanh Thuận và Huỳnh Trung Trực, nếu không chắc chắn đại diện của Việt Nam đã có huy chương châu Á đầu tiên.”

Rất công cán bộ công ty Yến sào Khánh Hòa và người hâm mộ đón chào đội bóng.

Sanest Khánh Hòa có 3 tháng chuẩn bị cho giải đấu này, thế nhưng với việc 4 VĐV tập trung ĐTQG khiến cho việc lắp ráp đội hình ở giai đoạn cuối là khá gấp gáp. Tuy nhiên HLV Thái Quang Lai cùng các đồng sự đã rất nỗ lực huấn luyện, truyền đạt cho các học trò những bài phối hợp tấn công tốt nhất có thể để tạo nên một màn trình diễn ấn tượng ở giải đấu châu lục.

Tất nhiên, hãy còn đó những điểm yếu cố hữu như khâu chuyền 1 nhiều thời điểm còn lỏng, tổ chức bám chắn chưa thật linh hoạt, vị trí chuyền hai còn yếu. Thế nhưng, điểm nổi bật nhất mà các tuyển thủ trẻ thể hiện chính là tinh thần nhập cuộc của cả tập thể luôn quyết tâm cao, mũi tấn công Từ Thanh Thuận bên cạnh các đàn em như: Đình Nhu, Triển Chiêu, Văn Tiên, Quốc Đoàn, Quang Đoàn luôn hoàn thành tốt được vai trò ghi điểm, ngay cả khi các chuyền 2 Xuân Tân và Quốc Thiện luân phiên nhau được tung vào sân để tổ chức lối chơi.

Sau giải Vô địch các CLB nam châu Á 2018, ngoài Từ Thanh Thuận và Huỳnh Trung Trực tiếp tục góp mặt cùng ĐTQG tại 2 sân chơi lớn là Cúp Vô địch châu Á và Asiad thì các tuyển thủ còn lại được tạm nghỉ 1 tuần trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng, Cúp PV Đạm Cà Mau và Đại hội TDTT Toàn quốc 2018.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều