Tiêu đề của website

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương
Sân bóng chuyền

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương

1. Vị trí, chức năng

– Trụ sở Nhà thi đấu thể dục thể thao đặt tại: Đường Bùi Thị Xuân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

– Nhà thi đấu thể dục thể thao là đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động, trực thuộc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch có chức năng phục vụ việc đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động thi đấu thể dục, thể thao và các dịch vụ khác nhằm quản lý, sử dụng và khai thác công trình Nhà Thi đấu có hiệu quả.

– Nhà thi đấu thể dục thể thao có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản theo quy định của pháp luật, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng thời chịu sự kiểm tra, giám sát về chuyên môn của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Cơ sở vật chất

nha-thi-dau-tdtt-tinh-hai-duong-1

– Công trình Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương được khánh thành và đưa vào quản lý sử dụng khai thác từ ngày 19/5/1997 với tổng diện tích 18.746m2, có tháp cao 45m, diện tích sàn thi đấu rộng 1.040m2. Sức chứa gần 2.500 chỗ ngồi và có 32 phòng chức năng.

nha-thi-dau-tdtt-tinh-hai-duong-3

– Sàn thi đấu rộng 1.040m²  bằng thảm thi đấu đa năng, có hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa cục bộ các phòng chức năng, hệ thống điện chiếu sáng, âm thanh, 2300 ghế Busan – Hàn Quốc, 35 phòng chức năng . Đặc biệt có tháp cao 45m diện tích rộng trên 400m² đi thang máy, là địa điểm dịch vụ cà phê giải khát và du lịch lý tưởng duy nhất trong toàn quốc.

=> Xem thêm kiến thức về thể thao tại đây

Vũ Hồng