Tiêu đề của website

Nhà thi đấu Học Viện Cảnh Sát
Hà Nội

Nhà thi đấu Học Viện Cảnh Sát

1. Chức năng

– Ngày 16/3, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Nhà thi đấu đa năng và bể bơi ngoài trời.

– Nhà thi đấu đa năng và bể bơi ngoài trời Học viện CSND được xác định là một trong những công trình trọng điểm của Bộ Công an và của Học viện CSND, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quy mô đào tạo của Học viện, đồng thời là nơi luyện tập, thi đấu, giao lưu thể thao, văn hóa, nâng cao thể chất học viên trong và ngoài học viện.

2. Cơ sở vật chất

nha-thi-dau-hoc-vien-canh-sat-3

 

– Sau gần 2 năm xây dựng, Nhà thể thao đa năng với diện tích sàn là 1.835m2, diện tích sử dụng: 1.082m2, chiều cao 11,45m, tổng diện tích khán đài: 300m2, hệ thống mái giàn không gian nút cầu và bể bơi ngoài trời có tổng diện tích 2,430m2, kích thước 50 x 21m, với 8 làn bơi, hệ thống cấp thoát nước theo công nghệ bể bơi hiện đại, đã hoàn thành các hạng mục đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và đưa vào sử dụng kịp thời.

– Học viện CSND cần thực hiện tốt quy trình bảo quản, duy tu, bảo dưỡng để công trình được khai thác sử dụng hiệu quả nhất.

=> Xem thêm kiến thức về thể thao tại đây

Vũ Hồng