Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình tập huấn tại Thái Lan

Hiện trong tay huấn luyện viên Trần Văn Thư cũng có một lực lượng tương đối mạnh: chuyền hai Giang Văn Đức, chủ công nhập tịch Nguyễn Văn Đa, Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Quang Khơi, Nguyễn Thanh Tùng, Libero Xuân Thành... và hơn thế tay đập mới bới bổ sung trước vòng 2 của đội bóng này là chủ công Quản Trọng Nghĩa.


Tràng An Ninh Bình có chuyến tập huấn Thái Lan chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG.

Ngoài việc tái ký hợp đồng với tay đập Lâm Văn Sanh từ trước vòng 1, thì đội bóng này còn có thêm chủ công Quản Trọng Nghĩa giúp cho đội hình của Ninh Bình mùa này thêm đầy đặn. Với lực lượng như vậy chắc chắn nhà cầm quân Trần Văn Thư sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong các phương án tác chiến với đối thủ thay vì chỉ dựa vào một vài nhân tố hạt nhân chủ chốt như vòng 1 vừa qua.

Hiện tại Tràng An Ninh Bình đang có chuyến tập huấn tại Thái Lan. Trong thời gian trước giải, huấn luyện viên Trần Văn Thư cố gắng “ghép nối” những nhân tố mới như Vũ Ngọc Hoàng vừa trở về từ SEA Games 30, Quản Trọng Nghĩa vào với đội hình cũ để các tuyển thủ này có thể có được sự phối hợp thật nhuần nhuyễn với phần còn lại của đội bóng. Mục tiêu là sẽ phát huy tối đa sức mạnh tập thể của đội tuyển cũng như sở trường của mỗi cá nhân trong quá trình thi đấu.

Vòng 1 giải VĐQG, Tràng An Ninh Bình kết thúc cuộc đua với vị trí thứ 2 tại cúp Hùng Vương, một thành tích được coi là chưa khả quan trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt của các đội bóng. Với sự đầu tư nghiêm túc, Tràng An Ninh Bình chắc chắn đang rất quyết tâm cho chức vô địch quốc gia tới đây.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều