Tiêu đề của website

Bóng chuyền mệt mỏi tới Philippines, Văn Phong chưa thể góp mặt vì sốt xuất huyết

Xuất phát lúc 7 giờ sáng tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, vật vờ ở sân bay Phipipines 2 tiếng, tiếp đó là việc ngồi trên xe ô tô nhiều giờ vì tắc đường. Hai đội tuyển bóng chuyền nam nữ Việt Nam mất hơn 12 giờ di chuyển tới khách sạn trong trạng thái khá mệt mỏi.


Bóng chuyền nữ có mặt tại SEA Games. Ảnh: VTV

Sáng nay, bóng chuyền cùng một số môn thể thao khác được di chuyển bằng chuyên cơ tới Philippines. Tuy nhiên dù là ngày xuất quân của thể thao Việt Nam , nhưng các VĐV vẫn phải đợi chờ trong mệt mỏi vì công tác sắp xếp chậm chạp của BTC.

HLV Thái Quang Lai chụp ảnh cùng trọng tài Nguyễn Quốc Huy.

Trong khi bóng chuyền nữ có đủ 14 VĐV thì bóng chuyền nam mới có 13 VĐV đặt chân tới Philippines. Lúc này, chủ công Nguyễn Văn Phong vẫn đang phải điều trị bệnh sốt xuất huyết tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Văn Phong có biểu hiện và phát hiện ra bệnh cách ngày lên đường đúng 1 ngày. Nguyên nhân là trước đó ít ngày, tại trung tâm Nhổn một số VĐV điền kinh cũng đã mắc phải căn bệnh lây nhiễm kể trên.

Phía BHL đã báo cho Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Tổng cục TDTT, nếu không có gì thay đổi Nguyễn Văn Phong sẽ hội quân muộn hơn so với các đồng đội và có mặt tại Philippines vào ngày 5/12. Tuy nhiên, phía BHL đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đang khá lo lắng rằng ngoài Phong thì còn VĐV nào khác của bóng chuyền nam mắc phải chứng bệnh sốt xuất huyết hay không.

Theo lịch thi đấu của SEA Games 30 thì bóng chuyền nam sẽ có trận đấu đầu tiên vào lúc 14:30 gặp đối thủ Indonesia. Muộn hơn 1 ngày, đội nữ sẽ có cuộc đối đầu với đội chủ nhà Phippines.  


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều