Tiêu đề của website

Biên Phòng lần đầu vô địch giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2019

Sau 1 năm đánh rơi tấm HCV giải đấu này tại Bắc Kạn, thì năm nay Biên Phòng chính thức trở thành nhà tân vô địch của giải đấu sau khi đánh bại Đà Nẵng với tỉ số 3-1.


Các cầu thủ Biên Phòng xuất sắc giành chức vô địch.

Phải nói rằng, Biên Phòng đang sở hữu một lứa VĐV trẻ triển vọng như Ngọc Thuân, Văn Hiệp, Duy Tuyến… Dù ở giải đấu này Ngọc Thuân hết tuổi tham dự nhưng Biên Phòng vẫn cho thấy sự nổi trội với những chiến thắng áp đảo từ vòng bảng.

Biên Phòng từng vô địch giải bóng chuyền các CLB trẻ tới 4 lần, nhưng với giải trẻ toàn quốc thì đây là lần đầu. Đây được coi là lứa VĐV trẻ đồng đều và tài năng được Biên Phòng đầu tư rất kỹ sẵn sàng thay thế các đàn anh trong một vài năm tới.

Giải được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, với sự tham dự của 13 đội bóng chuyền nam và 12 đội bóng chuyền nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành trong nước. Có 13 đội nam, gồm: Hà Nội, Biên phòng, Vĩnh Long, Sanest – Sana Khánh Hòa, Thể Công, Long An, Quảng Nam; Thành phố Hồ Chí Minh; Quảng Ngãi; Đà Nẵng; Ninh Bình; Trà Vinh và chủ nhà Đắk Lắk. Có 12 đội nữ, gồm: Hà Nội, Hưng Yên; Thông tin LienVietPostBank; Hải Dương; Ngân hàng Công Thương Việt Nam; Quảng Ninh; VTV Bình Điền Long An; Bắc Ninh; Thái Bình; Thành phố Hồ Chí Minh và Đắk Lắk.

Kết thúc giải đấu với kết quả như sau:

VĐV chuyền 2 xuất sắc nhất: Quý Uyên (VTV BĐLA), Quang Thịnh (Đà Nẵng).

VĐV tấn công xuất sắc nhất: Kiều Trinh (Thông tin LVPB), Văn Hiệp (Biên Phòng).

VĐV phòng thủ xuất sắc nhất: Thu Trang (NHCT), Quý Chi (Thể Công).

Các giải tập thể:

Vô địch: Nữ Thông tin LienVietPostBank và Nam Biên Phòng

Giải nhì: Nữ VTV Bình Điền Long An và Nam Đà Nẵng

Giải ba: Nữ Hà Nội và Nam Hà Nội

Giải phong cách: Nữ Ngân hàng Công thương và Nam Thể Công


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều