Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank vô địch xứng đáng

Với một đội hình đồng đều và có chiều sâu, các cô gái trẻ Thông tin LienVietPostBank vô địch Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2019 một cách xứng đáng khi đánh bại VTV Bình Điền Long An với tỉ số 3-0 (25-17, 25-13, 25-21).


Thông tin LienVietPostBank bước lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Phải nói rằng đội hình của Thông tin LienVietPostBank tương đối đều, đây là lứa được HLV Nguyễn Tâm Anh tuyển chọn kỹ càng cách đây 3 năm. Chiều cao tốt, cùng thể lực cũng như kỹ thuật ổn định, đội bóng áo lính luôn là người nắm thế chủ động trong cả 3 sét đấu.

Kiều Trinh vẫn là điểm sáng của các cô gái Thông tin, là cầu cắt điểm quan trọng với khả năng tấn công cả hàng trước lẫn hàng sau, xử lý tốt cả ở biên số 2 lẫn biên 4. Bên cạnh đó Thông tin phát bóng tốt, có lực đi căng, khả năng chuyền một, chắn bóng ổn định đã gây ra nhiều khó khăn cho VTV Bình Điền Long An.

Bên phía VTV Bình Điền Long An ngoài Khánh Vy và Qúi Uyên thì đa số các VĐV còn mới, đặc biệt ở vị trí libero sinh năm 2006 và 2004 bị khai thác khá nhiều. Các VĐV của VTV Bình Điền Long An đã cố gắng thi đấu hết sức, tự động viên nhau cố gắng lên dây cót tinh thần trong sét đấu thứ 3 nhưng vẫn không thể làm gì hơn thì chịu thua với tỉ số 21-25.

Như vậy, sau nhiều năm, Thông tin LienVietPostBank mới lại giành được ngôi hậu tại giải bóng chuyền trẻ toàn quốc. Với nhóm VĐV này được dự đoán sẽ còn tiếp tục giành nhiều thành tích trong các năm tới đây.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều