Tiêu đề của website

Chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG 2019: Thông tin LienVietPostBank tập huấn tại Thái Lan

Trong thời gian đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia tập luyện chuẩn bị cho Seagames 30, BTL Thông tin - LienVietPostBank đã có những trận đấu giao hữu đầy bổ ích để toàn đội có thể nhận thấy những điểm yếu cần khắc phục trong thời gian tới. Với những thay đổi trong lối chơi tốc độ và biến hóa, cũng như các mùa giải trước, ngày 3/12/2019 CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đã lên đường sang Bangkok - Thái Lan tập huấn.


Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank tập huấn tại Thái Lan.

Chuyến tập huấn sẽ kéo dài 15 ngày với mục tiêu giúp Ban HLV cùng các VĐV có được sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực, chiến thuật và tinh thần trước khi bước vào những ngày tranh tài chính thức tại giải VĐQG - giải đấu mà các vận động viên mang quân hàm cánh sóng đang khát khao trở lại ngôi vị số 1. Đây được coi là bước chạy đà quan trọng trước thềm giải VĐQG của thầy và trò CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank khi đoàn quân của HLV Bùi Huy Sơn không chỉ rèn luyện kỹ - chiến thuật mà còn có những trận giao hữu với các đội bóng mạnh của Thái Lan nhằm giúp các VĐV có được điểm rơi phong độ tốt nhất vào đúng vòng chung kết.

Sau khi kết thúc nội dung bóng chuyền nữ Seagames 30 vào ngày 9/12, 3 tuyển thủ quốc gia gồm Bùi Ngà, Lâm Oanh và Kiều Trinh cùng Trợ lý HLV Trọng Linh sẽ bay thẳng sang Bangkok, như vậy với lực lượng đầy đủ, toàn đội sẽ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước khi chính thức tranh tài tại giải đấu quan trọng và cuối cùng trong năm 2019.

Ban HLV có thể yên tâm khi lực lượng có chiều sâu, đồng đều và các tay đập đều tràn đầy quyết tâm, vì vậy tùy vào chiến thuật mà nhà kiến trúc sư Bùi Huy Sơn sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho toàn đội khi cần sự kinh nghiệm của Đỗ Minh, Linh Chi, Bùi Ngà hay khát khao cống hiến của các tay đập trẻ như Kiều Trinh, Lâm Oanh, Nguyễn Phương, Thùy Linh... để toàn đội có thể đạt được thành tích tốt nhất.

Hiện tại giải VĐQG đang trở nên cân bằng và kịch tính hơn với những sự cạnh tranh gay gắt của VTV Bình Điền Long An, Ngân Hàng Công Thương, Quảng Ninh hay Kinh Bắc... nhưng với quyết tâm đưa đội bóng trở lại thời kỳ hoàng kim, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank sẽ quyết tâm đáp ứng được những kỳ vọng, sự tin tưởng mến yêu của người hâm mộ trên cả nước cũng như cán bộ, chiến sĩ trong Binh chủng Thông tin liên lạc.


Nguồn: Bóng chuyền nữ Thông tin
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều