Tiêu đề của website

"Hot girl" Kim Thanh da trắng dáng xinh, gây sốt ở giải bóng chuyền

Là một trong những VĐV thuộc nhóm trẻ nhất đội (1999), Đặng Thị Kim Thanh không chỉ gây ấn tượng mạnh về chuyên môn, mà còn nổi bật bởi vẻ đẹp thuần khiết, tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) 2018.


Ở đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An, Kim Thanh kém đàn chị, đội trưởng Ngọc Hoa đúng một giáp. Cô gái tuổi Kỷ Mão là một trong những gương mặt trẻ nổi bật tại giải bóng chuyền VĐQG 2018, vừa kết thúc vòng 1 tại Gia Lâm – Hà Nội (bảng B).

Kim Thanh là gương mặt trẻ nổi bật của VTV Bình Điền Long An

Ở ngoài đời, Kim Thanh là cô bé rất dễ thương, nhút nhát. Thế nhưng khi ở trên sân, tay đập sinh năm 1999 lại rất mạnh mẽ, quyết liệt, máu lửa.

Đội trưởng Ngọc Hoa nhận xét về đàn em: “Thanh tiến bộ vượt bậc thời gian qua, dần trở thành trụ cột của CLB. Điểm mạnh của Kim Thanh là khả năng học hỏi, tiếp thu rất nhanh”.

Sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em tại Long An, Kim Thanh đến với lớp năng khiếu bóng chuyền của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền từ rất sớm. Khi vừa tròn 14 tuổi, Kim Thanh chính thức được triệu tập trong màu áo của đội tuyển trẻ Việt Nam.

Cao 1m78, chỉ mới bước sang năm thứ 2 khoác áo đội 1 VTV Bình Điền Long An, nhưng Kim Thanh đã có những bước tiến dài. Điều đặc biệt là Kim Thanh có thể chơi tốt ở cả vị trí chủ công lẫn phụ công, và cô là một trong những đối chuyền hay nhất trong đội VTV Bình Điền Long An ở thời điểm hiện tại.

Ở giải VĐQG vừa kết thúc (vòng 1), Kim Thanh chơi cả 3 trận, cùng hai đàn chị Thanh Thuý và Ngọc Hoa đóng góp công lớn giúp VTV Bình Điền Long An đứng đầu bảng. Sắp tới, Kim Thanh và đồng đội tiếp tục đua tài ở Cúp bóng chuyền Hùng Vương diễn ra từ 24-27/4 tại Phú Thọ.

Tuổi đời còn rất trẻ, với bước tiến rất nhanh, Kim Thanh chắc chắn sẽ là một trong những tay đập được kỳ vọng sẽ là trụ cột ở ĐTQG trong tương lai gần.

Ngoài tài năng, Kim Thanh còn rất xinh đẹp, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu. Nếu có cuộc bầu chọn danh hiệu Hoa khôi tại giải, nữ chủ công quê Long An sẽ là ứng cử viên nặng ký.

Kim Thanh luôn chơi rất mạnh mẽ, máu lửa trên sân đấu

Vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu của Kim Thanh


Tác giả:THANH THÚYNguồn: Khám Phá
Thông tin
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều