Tiêu đề của website

Vừa tới Hà Nội, Sanest Khánh Hòa oanh tạc bóng chuyền hội làng

Không phải một giải đấu chuyên nghiệp, cũng không phải ở một ngày lễ truyền thống nhưng có rất nhiều người dân tới xem và cổ vũ, điều mà không phải lúc nào ở những giải đấu thể thao chuyên nghiệp cũng có được. Chính vì vậy, từ nhiều năm nay, Sanest Khánh Hòa đã lấy sân chơi này là nơi cho các cầu thủ trẻ cọ xát, gia tăng thêm thu nhập cho các VĐV, đặc biệt là nơi quảng bá thương hiệu hữu ích cho nhà tài trợ Yến sào Khánh Hòa.


Từ trước Tết nguyên đán, nhiều hội làng ở miền Bắc đã chủ động liên hệ mời Sanest Khánh Hòa về tham dự hội làng, điều kiện nào cũng có nhưng bắt buộc trong đội hình phải có Từ Thanh Thuận.

Các VĐV Sanest Khánh Hòa rất háo hức với việc được thi đấu tại hội làng miền Bắc.

Gần 12 giờ đêm (21/02) thày trò HLV Thái Quang Lai mới hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 7 giờ sáng hôm sau, cả đội đã gọi nhau đi hội làng trong một tâm trạng vô cùng phấn chấn và háo hức. Chỉ trong 2 ngày, Thanh Thuận và các đồng đội chạy show liên tiếp 2 hội Đồng Cao rồi Đồng Hương.

Lê Quang Đoàn gây ấn tượng với khán giả tại hội làng.

Dù chỉ là một trận đấu thuộc giải hội làng, nhưng Quang Đoàn, Xuân Dũng,Thanh Phương, Triển Chiêu, Văn Dũng, Văn Tiên, Quốc Đoàn…rất quyết tâm do những phần thưởng của giải đấu là không hề nhỏ. Theo đó, đội vô địch sẽ bỏ túi 100 triệu đồng, ngang với số tiền thưởng dành cho nhà vô địch ở giải vô địch quốc gia. Ngoài ra, những pha bóng đẹp, đập cắm vạch 3m, phát bóng ăn điểm trực tiếp, đập bóng sau vạch 3m hay chắn bóng xuất sắc... đều ngay lập tức nhận những phần thưởng riêng, từ 5-10 triệu đồng, thậm chí là hơn.

Trong sân các cầu thủ Sanest Khánh Hòa thi đấu bùng nổ, ngoài sân Yến Sào Khánh Hòa chi nhánh Hà Nội dựng ngay một quầy hàng để vừa bán, vừa quảng bá sản phầm thương hiệu cho công ty. Vậy là một công đôi việc, hình ảnh của đơn vị tài trợ được marketing một cách hiệu quả và hết sức gần gũi.

Được biết sau 2 hội làng kể trên, thì các cầu thủ Sanest Khánh Hòa cũng như nhiều đội bóng khác còn rất nhiều hội làng lớn nhỏ khác như: Kim Thiều, Quan Độ, Ninh Hiệp… Nếu có được phong độ tốt, một đội bóng sau khi mùa hội làng kết thúc cũng bỏ túi được cả tỷ đồng.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm