Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa càn quét bóng chuyền hội làng

Trước đây, chỉ có vài cầu thủ về khoác áo các đội bóng làng vì niềm vui, hay đơn giản vì quan hệ và kiếm thêm vài triệu tiêu vặt. Thế nhưng khi số giải đấu cùng sự đầu tư kinh phí tăng vọt, việc đấu giải hội làng đã trở thành cơ hội mới. Nhiều sao bóng chuyền coi… hội làng là nguồn thu nhập mới, các đội bóng như Sanest Khánh Hòa hay Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng tranh thủ coi hội làng là nơi quảng bá sản phẩm gần gũi và vô cùng hiệu quả.


Sanest Khánh Hòa liên tục giành chiến thắng tại các hội làng miền Bắc.

Chiều nay (27.2), trận “chung kết trong mơ” của làng bóng chuyền nam Việt Nam giữa Sanet Khánh Hòa và Thể Công Binh đã diễn ra tại hội làng Đông Mai, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là hai đội bóng chuyền nam hàng đầu Việt Nam hiện nay và có rất nhiều duyên nợ. Hồi cuối năm ngoái, hai đội gặp nhau tại chung kết giải bóng chuyền VĐQG. Khi ấy, Sanest Khánh Hòa có chiến thắng kịch tính 3-2 để lên ngôi vô địch.

Dù chỉ là một trận đấu thuộc giải hội làng, nhưng cả hai rất quyết tâm do những phần thưởng của giải đấu là không hề nhỏ. Ngoài ra, những pha bóng đẹp, đập cắm vạch 3m, phát bóng ăn điểm trực tiếp, đập bóng sau vạch 3m hay chắn bóng xuất sắc... đều ngay lập tức nhận những phần thưởng riêng.

Cả hai đội đều tung ra lực lượng mạnh nhất với: Thanh Thuận, Văn Kiều, Quang Đoàn, Văn Tân, Thanh Phương, Triển Chiêu, Trung Trực (Sanest Khánh Hòa) và bên phía Thể Công là: Văn Phương, Long Kiếm, Thái Hưng, Vũ Hoàng, Văn Nam, Văn Cao… Trong một ngày thi đấu hưng phấn, Sanest Khánh Hòa liên tục khiến Thể Công khốn đốn qua đó có chiến thắng chung cuộc 2-0, đồng nghĩa giành chức vô địch giải đấu.

Trong giới bóng chuyền, việc các sao xuất hiện và càn quét ở các giải hội làng chẳng hiếm. Những ngôi sao đương thời bóng chuyền Việt Nam coi dịp đầu xuân, đánh giải hội làng là cơ hội tăng thêm thu nhập.

Video trận chung kết giữa Thể Công và Sanest Khánh Hòa tại hội làng Đông Mai:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm