Tiêu đề của website

Người đẹp bóng chuyền gây sốt tại lễ khánh thành NTĐ Quảng Ninh

Nguyễn Thu Hoài, cây chuyền hai được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam trong những kỳ SEA Games tới, người cũng nằm trong danh sách sơ bộ tham sự ASIAD 18 gây sốt trong buổi lễ khánh thành NTĐ Quảng Ninh bởi vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng nữ tính.


Sinh năm 1998, cao 1m74, được đánh giá là cây chuyền hai trẻ số 1 Việt Nam hiện nay với danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất tại giải U19 Đông Nam Á 2016. Nguyễn Thu Hoài đang được những nhà quản lý nhắm tới vị trí chuyền hai chính của đội tuyển Việt Nam trong một vài năm tới đây, đặc biệt là SEA Games 2021 tại Việt Nam.

Với cổ tay dẻo, độ nảy của tay khi tiếp xúc với bóng rất tốt, cộng với óc tư duy khá giúp Thu Hoài nhanh chóng định hình lối chơi chiến thuật ngay từ khi còn là một VĐV trẻ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận để nhào nặn nên một Nguyễn Thu Hoài có công rất lớn của hai cựu chuyền hai rất nổi tiếng trước đây là Nguyễn Thúy Oanh và hiện nay là Nguyễn Tuấn Kiệt.

Là VĐV có tính cách trong sáng, sống tình nghĩa, biết trước, biết sau nên Nguyễn Thu Hoài luôn được các thầy cô và bạn bè yêu mến. Cô gái có khuôn mặt nét như sony này luôn là tâm điểm của rất nhiều chàng trai nhưng hiện tại Nguyễn Thu Hoài muốn tập trung nhiều hơn vào việc tập luyện để khẳng định được vị trí.

Ở tuổi 19, xinh đẹp cùng một chuyên môn vững vàng, sẽ không khó để Nguyễn Thu Hoài ngày một nổi tiếng trong giới bóng chuyền cũng như thể thao Việt Nam. Thế nhưng, điều quan trọng ở cô gái trẻ là việc không bao giờ được bằng lòng với chính mình bởi đích ngắm của cô gái người Thái Bình là đấu trường quốc tế và châu Á.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm